Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xu hướng nhấn mí mắt Hàn Quốc gây sốt giới làm đẹp

Thẩm mỹ mắt hiện nay đang là phương pháp được giới trẻ ưa chuộng bởi những hiệu quả cũng như ưu điểm mà nó mang lại. Trong đó, xu hướng nhấn mí mắt Hàn Quốc đang là phương pháp gây sốt giới làm đẹp bởi sự đơn giản, an toàn cũng như nhanh chóng.

Xu hướng nhấn mí mắt Hàn Quốc được ưa chuộng

Xu hướng nhấn mí mắt Hàn Quốc hiện nay được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Nhấn mí Hàn Quốccắt mí mắt bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người quan tâm và cần được giải đáp. Xu hướng nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp an toàn, hiện đại, được thực hiện nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc tiên tiến.

Xu hướng nhấn mí mắt Hàn Quốc gây sốt giới làm đẹp (1)

Đôi mắt hai mí to tròn thu hút mọi ánh nhìn

Xu hướng nhấn mí mắt Hàn Quốc là giải pháp cho những ai có đôi mắt một mí nhỏ hẹp, mắt có mí lẩn, mí lót, mắt có hai mí không đều có ít da chùng, da nhão và mỡ thừa dưới mí mắt. Nhấn mí giúp cho đôi mắt có hai mí rõ ràng, to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện với các bước đơn giản

Xu hướng nhấn mí mắt Hàn Quốc thu hút được sự lựa chọn của các chị em không chỉ bởi tính an toàn mà còn do được thực hiện với các bước rất đơn giản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn nhiệt tình, chu đáo về phương pháp nhấn mí, về quy trình, ưu, nhược điểm của phương pháp này. Hơn nữa, bạn cũng được bác sĩ thăm khám, kiểm tra đặc điểm đôi mắt để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp cũng như đưa ra được chỉ định phẫu thuật tốt nhất.

Bước 2: Đo, vẽ đường mí mắt

Khi đã xác định được đặc điểm của đôi mắt cũng như dáng khuôn mặt của khách hàng, bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dùng để đo vẽ một cách tỉ mỉ, chính xác đường mí mắt sao cho nếp mí mới tạo thật tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt để đảm bảo không bị nhiễm trùng. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải lo lắng vì bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ, đảm bảo không bị khó chịu hay đau đớn gì trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Xu hướng nhấn mí mắt Hàn Quốc hiện nay được thực hiện bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ liên tục qua các điểm nhấn đã được xác định ở cung mí mắt, tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, tạo nên nếp mí mới rõ ràng, tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Sau khi thực hiện xong, bạn nằm nghỉ khoảng 30 phút là có thể ra về. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt sau khi thẩm mỹ cũng như hẹn lịch tái khám để kiểm tra tình trạng đôi mắt.

Nhấn mí ở đâu an toàn?

Bản chất của phương pháp nhấn mí mắt là an toàn, hiệu quả, tuy nhiên, nó còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố bác sĩ cũng như công nghệ áp dụng. Bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện thẩm mỹ, đảm bảo không gặp tình trạng “tiết mất, tật mang”.

Xu hướng nhấn mí mắt Hàn Quốc gây sốt giới làm đẹp (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những bệnh viện uy tín nhất. Nơi đây có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Kim hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899