Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xóa vết chân chim ở mắt tôi như trẻ ra chục tuổi 

Xóa vết chân chim ở mắt giúp chị Dạ Thảo như trẻ ra chục tuổi. Các chị em cũng có thể khắc phục tình trạng này với phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Cùng nghe chia sẻ của chị Dạ Thảo về việc xóa vết chân chim ở mắt để có thêm kinh nghiệm làm đẹp nhé!

Vết chân chim ở mắt “tố cáo” tuổi tác của tôi

Bước vào tuổi trung niên, các dấu hiệu lão hóa xuất hiện như da chùng, bọng mỡ, vết chân chim ở mắt là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt là với những chị em làm việc nhiều với máy vi tính và thường xuyên thức khuya. Chị Dạ Thảo (37 tuổi, Tây Ninh) cũng không ngoại lệ.

Xóa vết chân chim ở mắt tôi như trẻ ra chục tuổi 1

Vết chân chim ở mắt “tố cáo” tuổi tác của bạn

Chị buồn phiền chia sẻ: “Phụ nữ từ tuổi 35 thì dấu hiệu lão hóa xuất hiện là bình thường. Tuy nhiên, vẫn có nhiều chị em rất tươi trẻ, đầy sức sống. Nhưng với tôi, vết chân chim ở mắt dường như đã tố cáo tuổi tác của mình. Cùng với đó là da chùng, bọng mỡ tích tụ khiến đôi mắt thêm già nua, kém sắc. Tôi rất mệt mỏi khi nhìn mình trong gương và cũng dần mất tự tin giao tiếp với mọi người”.

Xóa vết chân chim ở mắt bằng phương pháp tự nhiên

Chị Dạ Thảo đã tìm nhiều cách để xóa vết nhăn ở mắt, trước tiên là bằng những nguyên liệu tự nhiên. Chị chia sẻ về những phương pháp mà chị đã thử qua: “Tôi tìm hiểu trên mạng và thấy có nhiều cách xóa vết chân chim ở mắt bằng nguyên liệu tự nhiên. Dùng mặt nạ chuối, lòng trắng trứng, cà rốt, dưa chuột… những cách được chia sẻ nhiều trên các trang làm đẹp. Tôi đều thử dùng các nguyên liệu này nhưng không hiệu quả cao như trong những bài viết.

Phần vì công việc bận rộn, phần vì những vết nhăn mỗi ngày một nhiều và rõ hơn, cuối cùng, tôi không đủ kiên trì thực hiện những phương pháp tự nhiên này nữa. Tôi bắt đầu tìm kiếm giải pháp hữu hữu hiệu hơn”.

Xóa vết chân chim ở mắt tôi như trẻ ra chục tuổi 2

Xóa vết chân chim ở mắt bằng phương pháp tự nhiên

Xóa vết chân chim ở mắt bằng thẩm mỹ giúp tôi trẻ ra chục tuổi

Xóa vết chân chim bằng phương pháp tự nhiên không đem lại kết quả như ý cho chị Dạ Thảo. Cuối cùng, chị quyết định thực hiện thẩm mỹ mắt để khắc phục tình trạng này. Cùng nghe chị chia sẻ câu chuyện làm đẹp ngay sau đây.

Tôi tìm hiểu và biết đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TP HCM. Cho đến khi nghe một đồng nghiệp cũng từng thực hiện thẩm mỹ tại đây và cho kết quả rất tốt thì tôi càng có niềm tin để đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cuối cùng, tôi quyết định gửi gắm đôi mắt mình cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho tôi sử dụng phương pháp cắt mắt hai mí Hàn Quốc. Bởi ngoài những dấu hiệu lão hóa, tôi còn có khuyết điểm mắt 1 mí ti hí. Các bác sĩ giải thích kỹ để tôi hiểu rõ về kỹ thuật cũng như lý do nên thực hiện phương pháp này. Theo đó, cắt mắt hai mí Hàn Quốc giúp tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên và sâu rõ. Đặc biệt, các dấu hiệu như vết chân chim ở mắt, da chùng, bọng mỡ cũng được loại bỏ tối đa nhờ kỹ thuật bóc tách và làm căng da vùng mắt.

Xóa vết chân chim ở mắt tôi như trẻ ra chục tuổi 3

Xóa vết chân chim ở mắt giúp chị Dạ Thảo tươi trẻ hơn

Và kết quả mà tôi nhận được đúng như vậy. Đôi mắt 1 mí với nhiều bọng mắt, vết chân chim đã được biến hóa thành hai mí với vùng da mắt tươi trẻ, căng mịn và săn chắc. Tôi rất hài lòng về kết quả này. Nhiều người nhận xét tôi như trẻ ra chục tuổi sau khi thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tôi cũng tự tin và thấy cuộc sống tươi vui hơn rất nhiều”.

Chị Dạ Thảo đã thực hiện xóa vết chân chim ở mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và rất hài lòng về kết quả nhận được. Nếu gặp tình trạng như chị Dạ Thảo hay có những khuyết điểm khác ở mắt thì hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp và bắt đầu những thay đổi tốt đẹp cho đôi mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899