Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng cách nào nhanh nhất?

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng cách nào đem lại hiệu quả nhanh nhất thưa bác sĩ? Vùng mí mắt của em xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa khiến gương mặt trở nên già nua hơn. Vì vậy em muốn tìm kiếm phương pháp giúp trẻ hóa đôi mắt hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Mỹ Hạnh – Quảng Nam).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Mỹ Hạnh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc xóa nếp nhăn vùng mắt bằng cách nào.

Tại sao xuất hiện nếp nhăn vùng mắt?

Chế độ sinh hoạt không hợp lý sẽ khiến cho vùng mí mắt xuất hiện nhược điểm. Thêm vào đó là nếu như không chăm sóc vùng mí mắt chu đáo sẽ khiến quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Biểu hiện là xuất hiện thêm nhiều da chùng và mỡ thừa. Tình trạng trên khiến cho gương mặt trở nên già nua và kém sắc. Đôi mắt lúc nào trông cũng lờ đờ như thiếu sức sống. Chính vì thế mà bạn nên áp dụng phương pháp thích hợp để loại bỏ nhanh chóng.

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng cách nào nhanh nhất? 1

Lão hóa làm xuất hiện nhiều nếp nhăn

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng cách nào nhanh nhất?

Có nhiều trường hợp da thừa mí mắt nhiều gây ra sụp mí mắt. Do đó mà bạn nên tìm hiểu phương pháp thích hợp để khắc phục nhanh chóng. Qua đó đem lại nét tươi trẻ cho đôi mắt của bạn thêm xinh. Phương pháp được nhiều người lựa chọn đó là cắt mắt Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ kết hợp với cắt da chùng và lấy mỡ thừa giúp trẻ hóa đôi mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được bác hướng dẫn khám sức khỏe tổng quát. Qua đó có thể đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không. Và cũng nhờ đó mà bác sĩ tư vấn cho bạn phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí mỡ thừa

Dựa vào tình trạng đã được xác định bác sĩ thực hiện khoanh vùng vị trí cần được tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt.

Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng cách nào nhanh nhất? 2

Thẩm mỹ loại bỏ da chùng mỡ thừa

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và gây tê cục bộ. Nhờ đó mà bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Bước 4: Cắt da chùng mỡ thừa

Bác sĩ tiến hành cắt da chùng và lấy đi mỡ thừa vùng mí mắt một cách nhanh và chuẩn xác. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ để không hình thành sẹo ở vết mổ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi sau khi phẫu thuật xong. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn rõ ràng chế độ chăm sóc tại nhà cho bạn.

Các thông tin sau đây giải đáp cho thắc mắc của khách hàng xóa nếp nhăn vùng mắt bằng cách nào hiệu quả. Các bạn nên liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhiều hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899