Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vùng da mắt bị sẹo trị bằng kem hay phẫu thuật?

Vùng da mắt bị sẹo thì nên khắc phục bằng phương pháp nào hiệu quả? Dùng mỹ phẩm có thực sự xóa mờ vết sẹo không? Bác sĩ tư vấn giúp em một số phương pháp giúp loại bỏ sẹo da mắt đem lại kết quả cao với ạ. (Mai Anh – Huế).

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Mai Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để giải đáp cho thắc mắc vùng da mắt bị sẹo nên khắc phục bằng phương pháp nào.

Tại sao vùng da mắt bị sẹo?

Thực hiện mỹ phẩm hỏng dẫn đến hình thành sẹo ở vùng mí mắt. Đó là các trường hợp khách hàng ham cắt mí giá rẻ và địa chỉ thẩm mỹ không được uy tín. Do đó mà khi cắt mí xảy ra nhiều rủi ro làm ảnh hưởng xấu đến vùng mí mắt.

Vùng da mắt bị sẹo trị bằng kem hay phẫu thuật? 1

Cắt mí bị hỏng dẫn đến hình thành sẹo

Vậy với trường hợp như thế nên khắc phục bằng phương pháp nào hiệu quả? Đối với các tình trạng như trên không thể áp dụng phương pháp tự nhiên để khắc phục được. Bạn nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ thích hợp để xóa bỏ sẹo nhanh chóng. Thực hiện phẫu thuật để loại bỏ trực tiếp nhược điểm. Qua đó đem lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ xinh đẹp.

Thực hiện loại bỏ sẹo da mí mắt như thế nào?

Bác sĩ sẽ thực hiện cắt đi phần da thừa và sẹo đó. Bên cạnh đó có thể kết hợp với lấy mỡ mí mắt để trẻ hóa đôi mắt. Kết thúc quá trình bác sĩ có khâu thẩm mỹ vết mổ nên bạn không cần lo ngại sẽ để lại sẹo. Các bước quy trình thực hiện sẽ được diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám – Tư vấn

Khách hàng được yêu cầu thực hiện khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cắt mỡ mí mắt hợp lý với mỗi trường hợp.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện xem xét và đo vẽ những vị trí cần thực hiện loại bỏ da chùng Nhờ thế bác sĩ có thể thực hiện những thao tác chính xác đem lại hiệu quả cao.

Vùng da mắt bị sẹo trị bằng kem hay phẫu thuật? 2

Thẩm mỹ khắc phục mí mắt bị hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 3: Sát trùng – Gây tê

Để đảm bảo khách hàng không bị nhiễm trùng hay đau đớn trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sát trùng quanh vùng mắt sau đó gây tê cục bộ.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện tạo nếp mí mắt mới theo vị trí đã được đánh dấu trước đó. Kết thúc việc lấy mỡ, bác sĩ dùng chỉ chuyên khoa khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện loại bỏ thành công da chùng và mỡ thừa, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà.

Những thông tin cung cấp trên đây giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về vấn đề vùng da mắt bị sẹo nên khắc phục như thế nào. Các bạn nên liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn tình trạng của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899