Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao cắt mí mắt dưới xóa bọng mắt được ưa chuộng?

Cắt mí mắt dưới xóa bọng mắt là phương pháp được rất nhiều người yêu thích lựa chọn, đặc biệt là những chị em ở độ tuổi trung niên khi mắt đã bắt đầu có những nếp nhăn, da thừa và bọng mỡ. Cùng tìm hiểu vì sao cắt mí mắt dưới xóa bọng mắt được ưa chuộng qua bài viết này nhé.

Cắt mí mắt dưới xóa bọng mắt là gì?

Cắt mắt mí dưới xoá bọng mắt là một trong những phương pháp hữu hiệu khắc phục hiệu quả được da thừa và bọng mỡ mắt hiệu quả.

Vì sao cắt mí mắt dưới xóa bọng mắt được ưa chuộng? (1)

Cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Với cắt mắt mí dưới bác sĩ chỉ cần rạch một đường siêu nhỏ lên mí mắt dưới. Từ đường rạch này loại bỏ đi những da thừa và mỡ thừa lấy lại được nét thanh xuân tươi trẻ cho đôi mắt tuổi đôi mươi. Đây cũng là phương pháp được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

Ưu điểm vượt trội của cắt mắt mí dưới

An toàn, không gây đau đớn

Cắt mắt mí dưới chỉ là một tiểu phẫu ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến trong quá trình thẩm mỹ nên không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận, không ảnh hưởng đến thị lực. Ngoài ra khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng sẽ được gây tê  nên sẽ không bị đau đớn hay khó chịu.

Hiệu quả cao

Cắt mí mắt dưới xoá bọng mỡ mắt và những quầng thâm do thức khuya, sinh hoạt không điều độ. Bên cạnh đó còn loại bỏ đi lớp da thừa làm căng da mắt cho đôi mắt trẻ trung đẹp tự nhiên thu hút.

Vì sao cắt mí mắt dưới xóa bọng mắt được ưa chuộng? (2)

Những ưu điểm vượt trội khi cắt mắt mí dưới tại KimHospital

Không mất nhiều thời gian chăm sóc

Quá trình tiến hành cắt mí mắt dưới xoá bọng mắt diễn ra rất nhanh chóng chỉ từ 30 – 45 phút là đã thực hiện xong quá trình tiểu phẫu này. Tuỳ theo cơ địa của từng người mà bạn sẽ mất khoảng 7 – 10 ngày để đôi mắt được hồi phục đẹp tự nhiên. Tuy nhiên nếu áp dụng chế độ kiêng cữ cẩn thận hợp lý thì khoảng thời gian hồi phục sẽ được rút ngắn đáng kể.

Hiệu quả lâu dài

Cắt mí mắt dưới xóa bọng mắt hiện nay được xem là một trong những phương pháp làm cho đôi mắt trẻ trung được giới chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng ổn định và cho hiệu quả lâu dài.

Không để lại sẹo

Khác với những phương pháp thẩm mỹ trước đây đã lỗi thời lạc hậu, cắt mí mắt dưới xóa bọng mắt sau khi tiến hành sẽ không để lại sẹo và tạo hình cho đôi mắt đẹp tự nhiên hài hoà với từng đường nét trên gương mặt.

Vì sao cắt mí mắt dưới xóa bọng mắt được ưa chuộng? (3)

Đôi mắt đẹp trẻ trung của khách hàng sau khi tiến hành cắt mí mắt dưới

Với những ưu điểm vượt trội trên cắt mí mắt dưới xóa bọng mắt ngày càng được yêu thích lựa chọn để tạo hình cho mí mắt đẹp tự nhiên rạng ngời. Tuy nhiên để phát huy hết hiệu quả của phương pháp này thì bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín chất lượng như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tiến hành thẩm mỹ nhé. Ngoài cắt mí mắt dưới xóa bọng mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có những dịch vụ thẩm mỹ dành cho cả nam và nữ, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá bấm mí mắt cho nam để có đa dạng về sự lựa chọn khi tiến hành thẩm mỹ nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899