Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao bạn sai khi nghĩ rằng nhấn mí mắt nguy hiểm?

Các dịch vụ thẩm mỹ ra đời nhằm mục đích khắc phục nhược điểm của đôi mắt. Nhấn mí mắt được ưa thích bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Tuy nhiên có nhiều người mong muốn thực hiện dịch vụ này nhưng còn lo ngại nhấn mí mắt nguy hiểm. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về dịch vụ nhấn mí này qua bài viết sau.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo chị em ưa chuộng và lựa chọn hiện nay. Nhấn mí mắt thực hiện tạo nếp mí mới nhờ chuỗi liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Đây là kỹ thuật không cần bóc tách, không phẫu thuật mang lại hiệu quả cao và quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng.

Vì sao bạn sai khi nghĩ rằng nhấn mí mắt nguy hiểm 1

Nhấn mí mang lại cho bạn đôi mắt to tròn

Nhấn mí mắt giúp khắc phục các khuyết điểm của mắt, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp. Kỹ thuật này phù hợp với những người trẻ, dưới 30 tuổi, mắt chưa có nhiều da chùng và bọng mỡ mắt.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt

Đem lại đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên

Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ thực hiện nhấn mí chính xác đến từng milimet, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, cân xứng và hài hòa với khuôn mặt.

Không phẫu thuật, không để lại sẹo

Nhấn mí mắt là phương pháp không cần phẫu thuật, không bóc tách hay xâm lấn. Vì không cắt rạch nên không đau đớn, không để lại sẹo xấu và cũng không ảnh hưởng tới chức năng hay thị lực của đôi mắt.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phương pháp nhấn mí mắt thực hiện nhanh gọn chỉ trong khoảng thời gian từ 25 – 30 phút. Sau khi nhấn mí khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Nhấn mí mắt nguy hiểm hay không?

Nhấn mí mắt nguy hiểm hay không là câu hỏi của nhiều người khi muốn thực hiện nhấn mí mắt. Để giải đáp sự lo lắng này của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giới thiệu quy trình nhấn mí mắt. Qua đó, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Quy trình nhấn mí mắt được thực hiện trong phòng vô trùng cùng với đội ngũ bác sĩ ưu tú, những thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ sẽ cho ra kết quả cao.

Vì sao bạn sai khi nghĩ rằng nhấn mí mắt nguy hiểm 2

Quy trình nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Xác định tình trạng mắt của khách hàng

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt. Sau đó tùy vào từng tình trạng mắt mà đưa ra phương pháp nhấn mí mắt cụ thể với từng người.

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới

Sau khi xác định được tình trạng mắt của khách hàng, bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí mới và đánh dấu bằng bút mực y tế.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Đầu tiên bác sĩ tiến hành làm sạch da vùng quanh mắt. Tiếp đó gây tê để khách hàng không còn đau đớn hay khó chịu trong khi nhấn mí.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Mí mắt mới được hình thành nhờ sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng luồn qua các điểm nhấn trên mí mắt đã được phác thảo trước đó để tạo chuỗi liên kết.

Bước 5: Dặn dò sau nhấn mí

Bạn sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu, bệnh viện sẽ sử dụng công nghệ Smalux chiếu lên vùng phẫu thuật giúp giảm thiểu sưng bầm. Bạn sẽ được về nhà ngay, bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách chăm sóc mắt tại nhà sau khi nhấn mí.

Nhấn mí mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản không cần cắt rạch hay bóc tách, vì vậy quá trình này không gây bất cứ nguy hiểm nào, bạn nên yên tâm rằng nhấn mí mắt nguy hiểm là không có. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như có được kết quả thẩm mỹ cao, bạn nên lựa chọn một địa chỉ nhấn mí uy tín và chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm hoạt động luôn nằm trong top đầu những địa chỉ nhấn mí mắt đẹp là nơi bạn không nên bỏ qua.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899