Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tuổi trung niên và nỗi khổ mang tên vết nhăn đuôi mắt

Vết nhăn đuôi mắt xuất hiện nhiều khiến gương mặt bạn trở nên già nua và kém sắc. Thực hiện áp dụng đúng phương pháp thẩm mỹ giúp trẻ hóa đôi mắt nhanh chóng. Các bạn cùng tham khảo những thông tin sau đây nhé.

Áp dụng phương pháp thích hợp để xóa bỏ vết nhăn đuôi mắt nhanh chóng. Qua đó đem lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ dài lâu.

Ảnh hưởng của quá trình lão hóa

Bước qua độ tuổi trung niên thì vùng mí mắt và chân mày có dấu hiệu xuất hiện nhược điểm. Biểu hiện cụ thể là đôi mắt trở nên già nua và kém linh hoạt khi có nhiều da chùng mỡ thừa. Tình trạng trên có thể dẫn đến sụp mí mắt làm cản trở tầm nhìn. Do đó bạn nên chăm sóc cho đôi mắt luôn được tươi trẻ hạn chế quá trình lão hóa.

Tuổi trung niên và nỗi khổ mang tên vết nhăn đuôi mắt 1

Áp dụng phương pháp thẩm mỹ trẻ hóa đôi mắt

Sở hữu đôi mắt tươi trẻ xinh đẹp giúp bạn luôn tự tin khi giao tiếp với người khác. Áp dụng một số biện pháp tự nhiên sẽ không đưa lại hiệu quả cao. Vì thế nên đến địa chỉ thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể tình trạng của mình. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng một số biện pháp giúp trẻ hóa đôi mắt nhanh chóng. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp.

Xóa bỏ vết nhăn đuôi mắt như thế nào?

Phương pháp cắt mí mắt trên được bác sĩ áp dụng để cắt da chùng kết hợp với lấy mỡ thừa mí mắt. Bên cạnh đó là làm căng da mí mắt để loại bỏ nếp nhăn trẻ hóa đôi mắt nhanh chóng. Sau đây sẽ là quy trình cắt da chùng cho bạn tham khảo.

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được bác hướng dẫn khám sức khỏe tổng quát. Qua đó có thể đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không. Và cũng nhờ đó mà bác sĩ tư vấn cho bạn phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí mỡ thừa

Dựa vào tình trạng đã được xác định bác sĩ thực hiện khoanh vùng vị trí cần được tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và gây tê cục bộ. Nhờ đó mà bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Tuổi trung niên và nỗi khổ mang tên vết nhăn đuôi mắt 2

Quy trình thực hiện thẩm mỹ

Bước 4: Cắt da chùng mỡ thừa

Bác sĩ tiến hành cắt da chùng và lấy đi mỡ thừa vùng mí mắt một cách nhanh và chuẩn xác. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ để không hình thành sẹo ở vết mổ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi sau khi phẫu thuật xong. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn rõ ràng chế độ chăm sóc tại nhà cho bạn.

Những thông tin cung cấp trên đây giúp khách hàng hiểu thêm về cách khắc phục vết nhăn đuôi mắt hiệu quả. Các bạn có thể liên hệ đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm. Các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899