Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vẽ đường viền mí mắt theo cách của chuyên gia

Vẽ đường viền mí mắt là một trong những bước trang điểm mắt quan trọng. Viền mí mắt dày hay mỏng, đậm hay nhạt sẽ tùy thuộc vào hình dáng đôi mắt và sở thích của mỗi người. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước vẽ đường viền mí mắt theo cách của chuyên gia.

Vẽ đường viền mí mắt tô điểm cho đôi mắt

Vẽ đường viền mí mắt có tác dụng tạo sự nổi bật và quyến rũ cho đôi mắt. Ngoài ra, đường viền mí mắt còn thể hiện phong cách và cá tính của bạn. Tùy vào hình dáng khuôn mặt, đôi mắt, màu da, màu son và sở thích cá nhân để lựa chọn đường viền mí mắt phù hợp. Dưới đây là những cách vẽ đường mí mắt mà bạn gái nên áp dụng để sở hữu cho mình một đôi mắt cuốn hút.

Các cách vẽ đường viền mí mắt

Tạo mắt khói quyến rũ

Tạo mắt khói là một trong những kiểu vẽ đường viền mí mắt được nhiều bạn gái lựa chọn. Một đôi mắt khói gợi cảm sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn. Để tạo mắt khói, trước hết bạn cần chuẩn bị những dụng cụ trang điểm như bút kẻ viền mắt màu đen, phấn mắt màu đậm, mascara, mi giả,…Bạn bắt đầu thực hiện từng bước sau đây:

Vẽ đường viền mí mắt theo cách của chuyên gia 1

Tạo mắt khói là kiểu trang điểm tạo sự quyến rũ và gợi cảm

Bước 1: Sau khi đã thoa kem lót cho mắt, bạn dùng phấn mắt màu vàng đồng tán đều lên vùng bầu mắt.

Bước 2: Bạn tiếp tục dùng phấn mắt màu nâu thoa chồng lên bầu mắt. Lưu ý là bạn nên thoa nhẹ ở phần đầu mắt và thoa đậm hơn ở phần đuôi. Bạn lấy thêm một ít phấn nâu và thoa lên vùng mí mắt dưới.

Bước 3: Tiếp theo, bạn dùng phấn mắt đen thoa lên 1/2 mí mắt trên và dưới tính từ phía đuôi mắt. Để tạo chiều sâu cho đôi mắt, bạn thoa đậm phấn mắt ở phần đuôi.

Bước 4: Để hoàn tất việc trang điểm mắt khói, bạn tiến hành kẻ đường viền mắt rồi gắn mi giả và chuốt mascara thật đều.

Kẻ mắt mèo cá tính

Xu hướng kẻ viền mắt mèo đã quá quen thuộc với các bạn gái hiện đại. Đây là cách vẽ đường viền mí mắt được nhiều chị em lựa chọn. Một đôi mắt mèo cá tính sẽ tạo cho bạn vẻ đẹp năng động và trẻ trung. Để thực hiện kẻ mắt mèo, bạn cần chuẩn bị bút kẻ mắt nước màu đen. Sau đây là các bước kẻ mắt mèo cơ bản mà bạn có thể tham khảo:

Vẽ đường viền mí mắt theo cách của chuyên gia 2

Kẻ mắt mèo khiến đôi mắt trở nên thu hút hơn

Bước 1: Viền toàn bộ mi mắt, bạn lưu ý đường kẻ phải sát với đường mi mắt.

Bước 2: Từ khóe mắt, bạn vẽ một đường xếch lên cao về phía đuôi lông mày. Bạn có thể tùy chọn độ dài của đuôi mắt để phù hợp với sở thích và cá tính của mình.

Bước 3: Từ phía đuôi mắt vừa định vị, bạn kẻ một đường kéo ngược về phía trong mắt. Sau đó, bạn tô đen thật đều phần đuôi mắt của mình. Lúc này, bạn sẽ có được một đôi mắt to tròn ấn tượng.

Tạo bọng mắt đáng yêu

Tạo bọng mắt là kiểu vẽ đường viền mí mắt đang được chị em xứ Kim chi rất yêu thích. Đây là phong cách trang điểm mắt khá mới lạ, hướng đến vẻ đẹp tự nhiên và đáng yêu. Sau đây là các bước trang điểm tạo bọng mắt khá đơn giản:

Vẽ đường viền mí mắt theo cách của chuyên gia 3

Kẻ viền mí dưới màu trắng để tạo bọng mắt đáng yêu

Bước 1: Bôi kem nền cho mắt để duy trì độ ẩm, che những khuyết điểm ở mắt và giữ cho màu mắt lâu hơn.

Bước 2: Tiến hành nhấn khóe mắt bằng phấn màu trắng, bắt đầu kẻ viền mí từ gốc mắt, chỉ kẻ khoảng 2/3 viền mí. Đường kẻ lớn và gọn gàng sẽ giúp đôi mắt tự nhiên hơn.

Bước 3: Dùng cọ đầu tròn, chọn phấn màu nude xám rồi kẻ một đường viền mờ nằm bên ngoài đường kẻ trắng. Tránh tạo đường kẻ quá đậm hay quá lớn.

Bước 4: Sử dụng cây cọ dẹt để tán vào vùng giao màu để tạo bọng mắt tự nhiên. Dùng mascara chuốt cho cả mi trên và mi dưới, giúp cho đôi mắt trở nên long lanh hơn.

Trên đây là những cách vẽ đường viền mí mắt mà bạn gái có thể tham khảo. Ngoài ra, để sở hữu một đôi mắt to tròn với hiệu quả lâu dài, bạn có thể thực hiện dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899