Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Học cách vẽ dáng lông mày siêu xịn nhưng cực dễ

Vẽ dáng lông mày như thế nào cho đúng chuẩn và phù hợp với gương mặt là điều không phải bạn gái nào cũng biết. Ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ dáng lông mày siêu xịn nhưng cực dễ, chỉ 15 phút một lần thực hiện và chẳng cần bạn quá chuyên nghiệp hay khéo léo.

Lông mày và tác động thẩm mỹ

Lông mày là bộ phận rất quan trọng đối với thẩm mỹ gương mặt mỗi người. Dễ nhận thấy giữa một cô gái có đường mày sắc sảo và một cô gái không chân màu sẽ có nhan sắc đối nghịch nhau rõ rệt. Lông mày đẹp sẽ như một phông nền hoàn chỉnh giúp đôi mắt phát huy được hết vẻ đẹp của mình.

Học cách vẽ dáng lông mày siêu xịn nhưng cực dễ 1

Chân mày đóng vai trò quan trong việc hoàn thiện hiệu ứng thẩm mỹ gương mặt

Có thể nói, lông mày là bộ phận nhỏ bé nhưng chỉ cần một chút thay đổi là đã khiến gương mặt từ thần thái này sang thần thái khác trong tích tắc. Qua từng thời kì, các cô gái lại ưa chuộng một kiểu lông mày khác nhau, từ lông mày lá liễu đến lông mày to bản, chân mày ngang, chân mày xếch đến lông mày lưỡi mác. Tựu chung, tất cả đều đem lại cho chủ sở hữu một gương mặt xinh xắn, ưa nhìn.

Cách vẽ dáng lông mày “siêu xịn”

Hiện nay, với công nghệ trang điểm ngày càng phát triển, các cô gái sành điệu đã biết cách tút tát cho đôi mắt và nhất là cặp chân mày thêm sắc sảo. Nhưng không phải gương mặt nào cũng phù hợp với dáng lông mày bạn yêu thích, chúng ta phải làm thế nào?

Mặt trái xoan

Nếu sở hữu gương mặt trái xoan thì bạn rất may mắn rồi đấy. Dáng mặt này phù hợp với hầu hết kiểu mắt và nhất là dáng lông mày. Tuy nhiên, để khuôn mặt phát huy hết lợi thế của mình, bạn gái có mặt trái xoan nên học cách vẽ dáng lông mày mảnh, cong đều và tối giản góc cạnh.

Học cách vẽ dáng lông mày siêu xịn nhưng cực dễ 2

Bạn gái có mặt trái xoan nên học cách vẽ dáng lông mày mảnh, cong đều và tối giản góc cạnh

Mặt thuôn dài

Trang điểm cho khuôn mặt dài vốn dĩ đã rất khó khăn và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt với hai đường mày, bạn càng nên chăm chút hơn để dáng mắt không bị dài hơn, cũng không bị mất đi các đường nét cân đối khác. Hãy đi ngược lại nguyên tắc vẽ lông mày cho mặt trái xoan, chân mày ngang to bản và tập trung tạo các đường sắc cạnh chính là lựa chọn khôn ngoan.

Học cách vẽ dáng lông mày siêu xịn nhưng cực dễ 3

Chân mày ngang to bản và tập trung tạo các đường sắc cạnh chính là lựa chọn khôn ngoan

Mặt vuông

Mặt vuông là một trong thử thách khó nhằn ngay cả với tay trang điểm chuyên nghiệp khi tạo hình chân mày. Bạn nên vẽ dáng lông mày cánh cung nhưng không quá cong, để gương mặt bớt đi một số nét nam tính. Khuôn mặt vuông thường có xương quai hàm lộ rõ, hãy “điều chỉnh” nó bằng cách vẽ cho đỉnh lông mày cao lên một chút, và ngược lại.

Học cách vẽ dáng lông mày siêu xịn nhưng cực dễ 4

Khuôn mặt vuông thường có xương quai hàm lộ rõ, hãy “điều chỉnh” nó bằng cách vẽ cho đỉnh lông mày cao lên

Sau khi đã biết được cách vẽ dáng lông mày dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy thực hành ngày để mỗi ngày càng được nâng cao tay nghề trang điểm. Bên cạnh đó, nếu sở hữu đường mày lão hóa xập xệ, lệch lạc khiến bạn gặp khó khăn trong việc make up, hãy cân nhắc áp dụng dịch vụ nâng cao chân mày ở bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899