Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tướng đàn ông mắt rắn và nỗi oan khó giải

Theo quan niệm từ xa xưa cho rằng tướng đàn ông mắt rắn đa phần họ có tham vọng lớn, có phần tàn nhẫn. Để đạt được mục đích họ thường không từ thủ đoạn nào, vì vậy thường khiến người khác đề phòng. Vậy có phải những người đàn ông có mắt rắn đều như vậy?

Thế nào là mắt rắn?

Mắt rắn là đôi mắt với đặc điểm mắt có tròng đen chìm vào trong lòng trắng, có những đường gân đỏ hiện lên trong mắt, tròng trắng có vân đỏ, hai mắt như có lớp nước phủ lên con ngươi, mắt thường có màu xanh đen. Lông mi ngắn và chúi xuống.

Tướng đàn ông mắt rắn và nỗi oan khó giải (1)

Tướng đàn ông mắt rắn xấu hay tốt?

Bên cạnh những nét phú quý giàu sang của tướng đàn ông mắt rắn cũng có những nét tính cách hung dữ và khó gần của người sử hữu đôi mắt này khiến ít ai dám ở bên cạnh.

Tướng đàn ông mắt rắn nói lên điều gì?

Đôi mắt không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tài năng của mỗi người. Vì vậy nhìn vào đôi mắt, thường biết được phần nào tính cách của mỗi người. Tướng đàn ông mắt rắn thường thông minh, nhanh nhẹn, biết nắm bắt thời cơ để gây dựng sự nghiệp.

Họ là những người biết nhìn xa trông rộng, kết hợp với ý chí sắt đá không gì có thể khuất phục được khiến họ dễ đạt được thành công trong công việc, dù ở bất cứ lĩnh vực nào. Họ hiểu mình muốn gì và tập trung toàn bộ ý chí, tình cảm của mình vào việc thực hiện nó.

Tướng đàn ông mắt rắn và nỗi oan khó giải (2)

Người đàn ông mắt rắn thường là người thông minh và thành đạt

Vì thế người ta thường cho rằng tướng đàn ông mắt rắn thường phú quý, có khả năng làm lãnh đạo, dễ thành công trong công việc và vận thế rất tốt nhưng tâm tính độc ác, về già cô đơn, ít người thân bên cạnh.

Cách sửa mắt rắn hiệu quả

Để khắc phục đặc điểm đôi mắt bị chúi xuống và hơi nhỏ của tướng đàn ông mắt rắn, bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to. Với khả năng tạo mắt 2 mí đều đẹp và mở rộng góc mắt, sẽ giúp biến hóa từ tướng đàn ông mắt rắn thành đôi mắt 2 mí to tròn giúp mắt hướng lên trên.

Bước 1: Khám và tư vấn trực tiếp

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám mắt trực tiếp để tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Đồng thời tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể nhằm xác định khách hàng có đầy đủ điều kiện để tham gia tiểu phẫu hay không.

Tướng đàn ông mắt rắn và nỗi oan khó giải (3)

Kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật sẽ giúp ca phẫu thuật suôn sẻ

Bước 2: Làm sạch và gây tê

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn giúp loại bỏ các nguy cơ gây viêm nhiễm trong quá trình phẫu thuật. Sau đó tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng không cảm thấy đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ lần lượt tiến hành loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa quanh mắt. Sau đó mở rộng khóe mắt trong và ngoài theo tỉ lệ đã đo vẽ từ trước, đảm bảo sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ có đôi mắt 2 mí phù hợp với khuôn mắt.

Tướng đàn ông mắt rắn và nỗi oan khó giải (4)

Các thao tác đơn giản nhưng mang lại hiệu quả của tiểu phẫu thẩm mỹ mắt to

Bước 4: Làm sạch vết tiểu phẫu

Cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo khâu tạo hình mí mắt mới bằng chỉ thẩm mĩ tự tiêu, vết mổ sẽ không để lai sẹo, mí mắt đẹp tự nhiên. Toàn bộ thời gian phẫu thuật chỉ trong khoảng 45 – 60 phút. Sau khi phẫu thuật hoàn tất khách hàng có thể ra về ngay và không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay nằm viện.

Ở trên là những thông tin về thẩm mỹ mắt to giúp hô biến tướng phụ nữ hay tướng đàn ông mắt rắn thành mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, gây thiện cảm với người đối diện. Vậy thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt giúp  mang lại kết quả như mong đợi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – là 1 trong những thẩm mỹ viện tại TP. Hồ Chí Minh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải lo lắng thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899