Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tướng chân mày nam bạn có muốn biết?

Tướng chân mày nam nói lên điều gì bạn có muốn biết? Mỗi đặc điểm trên gương mặt đều có tướng số riêng và phản ánh nhiều điều về chủ nhân của nó. Cùng xem tướng chân mày nam như thế nào qua bài viết dưới đây.

Tướng chân mày nam bạn có muốn biết?    

Mỗi đường nét trên gương mặt mỗi người đều ít nhiều phản ánh về chủ sở hữu. Và chân mày cũng là đặc điểm quan trọng nói lên tướng số của người nào đó. Vậy tướng chân mày nam nói lên điều gì? Hãy xem bạn có dáng chân mày nào và tướng số tương ứng với dáng chân mày đó nhé!

Chân mày ngang

Chân mày dạng này biểu hiện cho trí óc thông tuệ và sự nhân nghĩa. Đối với họ, mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát. Họ suy nghĩ và hướng mọi người theo sự đơn giản, thực tế và chính xác. Họ cũng là mẫu người thích biến ý tưởng thành hành động. Họ yêu chuộng hòa bình và thích sự hài hòa trong mọi việc.

Tướng chân mày nam bạn có muốn biết? 1

Tướng chân mày ngang

Chân mày có góc chữ V

Người có chân mày dạng này là người luôn mong muốn kiểm soát và chủ động trong mọi suy nghĩ của bản thân. Họ có tố chất lãnh đạo, thích nắm quyền lực và có tinh thần tập trung, tận tâm với công việc. Do đó, họ thích hợp với vai trò quản lý hoặc những vị trí đòi hỏi tính trách nhiệm cao.

Chân mày sâu róm

Sợi chân mày thô, dài, đầu chân mày dựng ngược và ngắn. Người có chân mày sâu róm thường có tính tình thô lỗ, hay gây hiềm khích. Tuy nhiên, họ cũng là những người có sự kết nối mạnh mẽ giữa cảm xúc và lý trí. Bên cạnh đó, đây là mẫu người có tư duy sáng tạo và hướng về tương lai. Ngoài ra, đàn ông có chân mày sâu róm là tướng “đa dâm”. Đây là những người không chung thủy, dễ ngoại tình, phụ bạc, phản bội, không nên lấy làm chồng.

Chân mày hình kiếm

Chân mày thẳng, có phần đuôi hướng lên cao. Những người có dạng chân mày này thường là người học vấn sâu rộng, chính trực, trọng nghĩa khí, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu thế. Họ cũng thích mạo hiểm, phiêu lưu, thích tìm hiểu những điều mới mẻ. Tuy nhiên, nhược điểm của những người có chân mày này là dễ bị kích động, không giữ được bình tĩnh, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Khoảng cách giữa hai đầu chân mày rộng

Tướng chân mày nam này thể hiện đầu óc rộng mở, tính cách hướng ngoại, thông minh. Họ cũng là những người rất tự tin về bản thân. Bên cạnh đó, họ có khả năng ăn nói lưu loát và nhiều tham vọng. Chính vì vậy, họ dễ đạt được thành công sớm.

Tướng chân mày nam bạn có muốn biết? 2

Khoảng cách giữa hai đầu chân mày rộng

Khoảng cách giữa hai đầu chân mày hẹp

Tướng chân mày nam này là điển hình của những nhà tư tưởng. Họ suy nghĩ không ngừng và thích đánh giá mọi thứ xung quanh. Bên cạnh đó, họ ghét bị người khác chỉ đạo và chỉ thích làm việc độc lập. Họ cũng là người thẳng thắn, trung thực nhưng vì quá cứng nhắc nên thường tạo cho người khác cảm giác bị áp bức. Vì vậy, họ thường khó có các mối quan hệ tốt đẹp.

Nam giới nên làm gì để thêm cuốn hút?

Hàng chân mày là bộ phận quan trọng hoàn thiện vẻ đẹp mỗi người. Bên cạnh hàng chân mày thì đôi mắt cũng là điểm nhấn thu hút đối phương. Do đó, làm đẹp cho đôi mắt để bản thân thêm cuốn hút, nhan sắc được nâng tầm là nhu cầu chính đáng của bất kỳ ai.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng được nhiều người biết đến. Không chỉ làm đẹp cho chị em, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ giúp tôn tạo vẻ đẹp cho đấng mày râu.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm dồi dào và óc thẩm mỹ tinh tế, đem lại kết quả thẩm mỹ như ý cho khách hàng. Khi đến đây, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng, cùng với mong muốn của khách hàng để tư vấn phương pháp phù hợp.

Tướng chân mày nam bạn có muốn biết? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống thiết bị kỹ thuật đầy đủ, tiên tiến, đạt chuẩn, hỗ trợ tối đa cho những ca thẩm mỹ mắt. Cùng với đó là phòng phẫu thuật hiện đại, quy trình chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Xem tướng chân mày nam có thể đoán biết được nhiều điều thú vị về họ. Tuy nhiên, hàng chân mày không nói lên tất cả về con người hay vận mệnh chủ nhân. Do đó, bạn không nên quá tin vào tướng số. Bạn có thể thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp hơn, cùng với hàng chân mày để hoàn thiện vẻ đẹp tổng thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899