Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trường hợp nào nên thực hiện nâng chân mày?

Chào bác sĩ! Trong những năm trở lại đây tôi thấy chân mày của mình xập xệ hơn trước rất nhiều. Khuyết điểm này khiến gương mặt tôi trông già hơn so với tuổi thật. Được cô bạn thân chỉ cho cách đi nâng cao chân mày để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên tôi không biết trường hợp nào nên thực hiện nâng chân mày. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Yến Minh – 36 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Minh! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn: “Trường hợp nào nên thực hiện nâng chân mày?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tìm hiểu về dịch vụ nâng chân mày

Nâng chân mày là phương pháp có xuất xứ từ Hàn Quốc và được áp dụng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Đây là giải pháp hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, được các chuyên gia nước ngoài đánh giá rất cao về tính an toàn và thẩm mỹ.

Trường hợp nào nên thực hiện nâng chân mày? (1)

Nâng chân mày giải pháp hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội

Nâng chân mày là tiểu phẫu thực hiện các thao tác đơn giản và an toàn. Với các dụng cụ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ tiến hành loại bỏ các phần da chùng và bọng mỡ quanh mắt. Sau đó đưa chân mày về vị trí cũ đồng thời tạo lại dáng mới cho chân mày. Cuối cùng cố định vị trí chân mày bằng chỉ sinh học. Ngoài ra, kỹ thuật này còn kết hợp với phun xăm chân mày mới, bạn có thể tùy ý lựa chọn màu xăm theo ý thích của mình. Phương pháp chỉ tác động đến phần da bên ngoài nên bạn không cần quá lo ngại sẽ ảnh hưởng hay xâm lấn đến các bộ phận khác. Bạn có thể ra về sau 1 giờ và trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian phải nghỉ dưỡng.

Trường hợp nào nên thực hiện nâng chân mày?

Nâng chân mày là giải pháp được nhiều người lựa chọn và tin dùng hiện nay. Tuy nhiên không phải tình trạng nào mắt gặp phải cũng áp dụng được kỹ thuật tiên tiến này, theo các chuyên gia thẩm mỹ những trường hợp dưới đây nên thực hiện nâng chân mày:

Trường hợp nào nên thực hiện nâng chân mày? (2)

Chân mày xập xệ nên thực hiện nâng chân mày để lấy lại nét tươi trẻ cho mắt

+ Những người có chân mày bị xập xệ chùng xuống thấp.

+ Mắt bị sụp mí.

+ Những ai mong muốn tạo lại dáng mới cho mày phù hợp cân đối trên khuôn mặt.

+ Có nhu cầu bỏ vết xăm cũ lỗi mốt.

Nâng chân mày có phức tạp không?

Nâng chân mày có phức tạp không là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Tùy vào từng tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật áp dụng phù hợp.

Cắt phần da phía trên cung mày

Cách này được áp dụng cho trường hợp chân mày không có mỡ thừa ở mí mắt. Bác sĩ sẽ rạch một đường phía trên cung mày để loại bỏ các phần da chùng và cố định lại vị trí chân mày cho cao hơn. Phương pháp này đảm bảo không để lại sẹo vì vết khâu được giấu trong chân mày hoặc bằng cách phun xăm màu mới.

Trường hợp nào nên thực hiện nâng chân mày? (3)

Kỹ thuật cắt phần da phía trên cung mày

Cắt phần da phía dưới cung mày

Cách này được áp dụng cho trường hợp mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa ở mí mắt. Bác sĩ sẽ rạch một đường phía dưới cung mày để loại bỏ hết các phần da chùng và bọng mỡ sau đó đưa chân mày về vị trí cũ và tạo lại dáng mày mới. Vết khâu được giấu trong chân mày nên cũng không để lại sẹo.

Trường hợp nào nên thực hiện nâng chân mày? (4)

Cắt phần da phía dưới cung mày

Căng da nội soi chân mày

Đây là phương pháp không cần cắt rạch trên da, chỉ với vài vết chích nhỏ từ 0.5 – 1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi kéo căng tổ chức dưới da bằng chỉ sinh học. Sau khi thực hiện xong, không chỉ chân mày được nâng lên mà còn giúp xóa nhăn vùng trán và thái dương hiệu quả.

Trường hợp nào nên thực hiện nâng chân mày? (5)

Căng da chân mày nội soi

Với những chia sẻ trên đây bạn sẽ không còn băn khoăn trường hợp nào nên thực hiện nâng chân mày. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu. Bệnh viện sở hữu đa dạng các dịch vụ làm đẹp như: Bấm mí mắt Dove Eyes, cắt mí… trong đó nâng chân mày được đánh giá rất cao về tính an toàn và thẩm mỹ đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những phút giây tuyệt vời.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899