Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trước và sau khi cắt mỡ mí dưới và mí trên cần kiêng những gì?

Giống như phương pháp tạo mắt hai mí khác như bấm mí mắt và cắt mí mắt, trước và sau khi cắt mỡ mí dưới hoặc mí trên ở đôi mắt cũng cần có sự chăm sóc nghiêm ngặt và tuân thủ đúng quy trình, tạo điều kiện tốt nhất cho đôi mắt phục hồi tốt.

Lưu ý trước và sau khi cắt mỡ mí dưới hoặc trên

Chăm sóc trước và sau khi cắt mỡ mí dưới hoặc mí trên được các chuyên gia cho là khá quan trọng. Việc chuẩn bị tâm lý, điều kiện tốt nhất về sức khỏe cũng tác động tích cực tới quá trình thực hiện thao tác cắt rạch trong phòng vô trùng.

Tuy nhiên, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là thủ thuật khá đơn giản và không tác động sâu vào lớp da mí mắt và không có sự xâm lấn đến các lớp mô cơ lân cận nên việc chăm sóc trước và sau khi cắt mỡ mí dưới hoặc mí trên khá đơn giản.

Trước khi cắt mỡ mí mắt

Trong vòng 3 ngày đầu sinh hoạt trước khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, nên tránh sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia,… Không dùng thuốc Aspirin, Vitamin E và các loại thảo dược trong khoảng một tuần trước đó.

Lưu ý không nên lấy mỡ mí mắt khi đang trong thời kỳ mang thai, có chu kỳ kinh nguyệt hoặc đang điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp, tâm lý,…

Trước và sau khi cắt mỡ mí dưới và mí trên cần kiêng những gì? (1)

Không trang điểm hay đeo miếng kích mí lên mắt trong vòng 3 ngày trước phẫu thuật

Không trang điểm vùng mắt và đặc biệt không sử dụng những phụ kiện lên mắt như keo kích mí trong suốt, miếng dán tạo mí để tránh gây tổn thương lên da mí mắt trước khi phẫu thuật.

Sau khi cắt mỡ mí mắt

Sau khi lấy mỡ mí mắt, nên giữ cho vết thương khô ráo, chỉ vệ sinh bằng nước muối sinh lý và dùng thuốc đúng chỉ định của bác sĩ.

Hạn chế tối đa việc tiếp xúc với máy tính, điện thoại, Tivi vì ánh sáng mạnh từ các thiết bị điện tử có thể gây tổn thương mắt đang hồi phục. Cũng tương tự khi phải đi ra ngoài, nên đeo kính chống nắng và đảm bảo không có nguy cơ va đập từ bên ngoài vào mắt.

Nên kiêng ăn một số thực phẩm có thể gây mưng mủ, tạo sẹo lên da mí mắt như thịt gà, thịt bò, đồ hải sản, rau muống và thực phẩm chế biến từ gạo nếp. Đặc biệt đối với người thường xuyên bị sẹo và thâm bầm khi va đập, chấn thương rách da. Không uống chất kích thích như rượu bia, cà phê, nước có ga.

Kiên trì thực hiện khoảng một tháng cho đến khi mắt ổn định, khách hàng có thể thấy được hiệu quả từ quá trình này mang lại.

Các trường hợp nên cắt mỡ mí mắt

Đôi mắt với các vấn đề như da chùng làm xuất hiện các túi mỡ quanh mắt, đôi mắt nặng nề vì mỡ thừa và bọng mắt phát triển bất thường là những trường hợp mà bác sĩ chỉ định nên đi cắt mỡ mí mắt.

Trước và sau khi cắt mỡ mí dưới và mí trên cần kiêng những gì? (2)

Kỹ thuật trước và sau khi cắt mỡ mí dưới và mí trên mô phỏng

Thường đối tượng hay bị mỡ mí mắt làm ảnh hưởng nhiều nhất là khách hàng trên 30 tuổi, vì thời kỳ này đôi mắt bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, mới là điều kiện để mỡ mí mắt phát triển quá mức cần thiết, không những làm mắt xấu xí còn kém linh hoạt và hạn chế thị giác.

Một số người bẩm sinh đã có bọng mắt to, nếu thực sự là điều không thẩm mỹ trên khuôn mặt thì tốt nhất nên cắt bỏ nó đi để đôi mắt được cân đối, hài hòa với gương mặt.

Những điều tuyệt vời từ cắt mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn đến cấu trúc nhãn cầu, không can thiệp thần kinh thị giác nên khá an toàn cho mắt cũng như không gây ảnh hưởng tới chức năng mắt. Với bàn tay thực hiện chuyên nghiệp của bác sĩ am hiểu về cấu trúc giải phẫu mắt sẽ xác định chính xác lượng túi mỡ cần lấy đi để sau khi chữa trị, đôi mắt có độ căng tràn ổn định và tự nhiên.

Trước và sau khi cắt mỡ mí dưới và mí trên cần kiêng những gì? (3)

Đôi mắt xinh đẹp hơn sau thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt

Hy vọng qua bài viết trước và sau khi cắt mỡ mí dưới và trên có thể giúp khách hàng phần nào trong việc chăm sóc mắt tốt hơn và có được ca phẫu thuật thành công. Tuy nhiên, điều cần thiết vẫn là tìm kiếm một địa chỉ thực hiện uy tín và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả tuyệt vời nhất sẽ đến với khách hàng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899