Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trị mắt lồi được tiến hành như thế nào?

Trị mắt lồi được tiến hành như thế nào? thưa bác sĩ. Đôi mắt lồi khiến tôi cảm thấy rất khó chịu và tự ti khi giao tiếp với mọi người. Mong được bác sĩ hồi âm sớm. Em xin cảm ơn! (Minh Thy – Sài Gòn).

Trả lời:

Xin chào bạn Minh Thy!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Trị mắt lồi được tiến hành như thế nào?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bạn không nói rõ lồi mắt do từ lúc sinh ra do bệnh basedow, bướu cổ để có thể xem xét rõ hơn cho bạn, nhưng theo chúng tôi nên tới bệnh viện Mắt trung ương để xem xét và được tư vấn từ các chuyên gia chuyên khoa.

Trước tiên, cần hiểu:

Mắt lồi là mắt như thế nào?

Trị mắt lồi được tiến hành như thế nào? (1)

Đôi mắt lồi làm mất đi tính thẩm mỹ của đôi mắt

Mắt lồi khiến bạn cảm thấy mất tự tin, không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp của gương mặt mà nó còn là biểu hiện của nhiều bệnh lý khác nhau như basedow, u bướu, viêm vùng quanh mắt, bệnh mạch máu,… Cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân gây tình trạng mắt lồi, giải pháp chữa trị mắt lồi như thế nào hiệu quả nhé.

Trị mắt lồi được tiến hành như thế nào?

Tùy từng mức độ lồi mắt, chúng ta sẽ có cách chữa mắt lồi phù hợp:

– Mức độ 1: Bạn có thể không cần điều trị.

– Mức độ 2: Cách chữa mắt lồi mức độ này như sau:

+ Đeo kính sẫm màu.

+ Nhỏ các loại Pomade nước mắt nhân tạo để tránh tình trạng khô giác mạc.

+ Nhỏ thuốc nước đặc biệt làm giảm mức độ cường cơ vận nhãn

– Từ mức độ 3 trở lên: Hiện nay, có 3 phương pháp chính để chữa chứng mắt lồi như sau: uống thuốc Corticoides liều cao, xạ trị và phẫu thuật chữa mắt lồi.

+ Thuốc corticoides: Bạn có thể uống Prednisone 100mg khoảng 20 viên/ngày trong khoảng 5 – 7 tuần. Bạn cũng cần lưu ý cơ địa người Việt khó dung nạp corticoides nên có thể điều chỉnh lượng thuốc uống cho phù hợp, tránh xuất huyết tiêu hóa, phù nề do tích nước.

+ Xạ trị: Bác sĩ dùng máy tạo chất phóng xạ chiếu vào vùng hốc mắt. Lưu ý trong trường hợp này là nó chỉ có hiệu quả trong giai đoạn đầu của bệnh, khi sau hốc mắt đã có sẹo thì cách chữa mắt lồi này không còn tác dụng.

+ Phẫu thuật mắt lồi: Áp dụng khi các cách trên không có hiệu quả. Tùy từng biểu hiện, biến chứng của mắt mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật phù hợp như: khâu cò mí mắt (nâng mí mắt, giảm độ hở của mí mắt), phẫu thuật chỉnh hình (giảm độ co rút của cơ vận nhãn)…

Trên đây là những điều cần biết về chứng mắt lồi và cách điều trị mắt lồi hiệu quả. Rất mong những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chăm sóc, bảo vệ và làm đẹp đôi mắt tốt hơn.

Trị mắt lồi được tiến hành như thế nào? (2)

Trị mắt lồi được tiến hành như thế nào? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp cho bạn

Sau khi bị lồi mắt, nó có thể để lại những di chứng như sẹo ở mắt, da chùng, sụp mí mắt… Để khắc phục triệt để tình trạng này, bạn có thể áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt như phẫu thuật chữa sụp mí mắt, bấm mí… để loại bỏ da thừa, sẹo nơi mí mắt… lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên.

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay chưa áp dụng công nghệ thẩm mỹ trị mắt lồi nhưng bạn muốn làm đẹp đôi mắt bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hiện đại khác như cắt mí mắt Hàn quốc, bấm mí mắt, treo chân mày, thẩm mỹ mắt to… thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn vì đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và bảng giá bấm mí mắt hàn quốc, nhấn mí… đưa ra hợp lí với túi tiền mọi khách hàng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899