Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trị bọng mắt tại nhà hiệu quả và an toàn

Trị bọng mắt tại nhà sẽ được bài viết chia sẻ đến bạn. Đây sẽ là tham khảo hữu ích cho những ai mang khiếm khuyết bọng mỡ mắt an toàn và hiệu quả. Cùng tìm hiểu qua bài viết nhé.

Phương pháp trị bọng mắt tại nhà

Có rất nhiều phương pháp trị bọng mắt tại nhà được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên an toàn và hiệu quả nhất phải kể đến bấm huyệt và massage.

Bấm huyệt

Bấm huyệt giúp cho lưu thông khí huyết giúp cho đôi mắt sáng khoẻ, bên cạnh đó còn giúp cho các cơ mắt được săn chắc. Để tiến hành bấm huyệt giúp trị bọng mắt tại nhà bạn lần lượt bấm vào những huyệt đạo thái dương, thanh minh, tức bạch. Tuy nhiên phương pháp này được các chuyên gia khuyến cáo nên đến những cơ sở đông y chất lượng để phát huy hết tác dụng của bấm huyệt.

Trị bọng mắt tại nhà hiệu quả và an toàn (1)

Bấm huyệt giúp khí huyết được lưu thông

Massage

Trong dân gian có rất nhiều phương pháp tự nhiên trị bọng mắt lớn được nhiều chị em áp dụng như massage, bấm huyệt để giảm bọng mỡ mắt. Massage là phương pháp tự nhiên, có tác dụng bền lâu trong việc thúc đẩy và loại bỏ dần các chất độc lắng động vùng mắt. Giúp vùng da quanh mắt mềm mại, đàn hồi. Nếu duy trì phương pháp này trong một thời gian dài thì nguy cơ bị bọng mỡ mắt sẽ có khả năng được giảm thiểu đáng kể.

Tuy nhiên với hai phương pháp trên chỉ áp dụng để giảm thiểu bọng mỡ mắt hoặc khắc phục bọng mỡ mắt khi mới chớm xuất hiện. Để khắc phục bọng mắt lớn hiệu quả thì lấy mỡ bọng mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả.

Cắt mí dưới phương pháp giúp trẻ hoá da mắt

Cắt mí dưới là gì?

Phẫu thuật cắt mí dưới là một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt trẻ trung được rất nhiều chị em phụ nữ tuổi trung niên áp dụng cho đôi mắt đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả. Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh lên mí mắt dưới, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa và bọng mỡ mắt đồng thời làm căng da vùng mắt giúp đôi mắt trẻ trung đẹp tự nhiên.

Trị bọng mắt tại nhà hiệu quả và an toàn (2)

Cắt mí mắt dưới là phương pháp thẩm mỹ đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả

Ưu điểm của cắt mí mắt dưới

– Cắt mắt mí dưới sẽ giúp khắc phục hiệu quả bọng mỡ mắt, đồng thời căng da vùng mắt giúp đôi mắt trẻ trung hơn rất nhiều.

– Cắt mắt mí dưới chỉ là tiểu phẫu nhỏ không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận, không gây ảnh hưởng đến thị lực và chức năng khác của đôi mắt nên rất an toàn và hiệu quả.

Cắt mí mắt dưới chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên thời gian hồi phục cũng rất ngắn, chỉ từ 5 – 7 ngày là đôi mắt đã hồi phục và đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt.

– Sau thẩm mỹ bạn có thể an tâm là cắt mí mắt dưới bạn có thể an là sẽ không để lại sẹo nhờ ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc.

Tuy nhiên để phát huy hết những ưu điểm của cắt mí mắt dưới thì việc tìm được địa chỉ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là rất quan trọng. Bạn cũng có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp và hiệu quả nhất nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899