Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí treo chân mày giá bao nhiêu tiền?

Treo chân mày giá bao nhiêu tiền ạ? Chào bác sĩ, không biết có phải vì cháu hay tỉa lông mày và dùng chì sáp để kẻ chân mày nhiều quá không; mà gần đây cung mày bị xệ xuống và phồng lên rất xấu. Cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp cách treo chân mày cố định và chi phí treo chân mày giá bao nhiêu ạ? (Mỹ Kha, Hòa Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mỹ Kha, cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc treo chân mày giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Kỹ thuật treo chân mày được thực hiện như thế nào?

Treo chân mày là kỹ thuật đưa cung mày lên độ cao phù hợp với đôi mắt; khắc phục tình trạng chùng nhão, xập xệ. Độ tuổi thường ưu tiên sử dụng dịch vụ này là chị em phụ nữ đã quan ngưỡng 30. Lúc này, lão hóa và những thói quen xấu xí đã đến thời điểm “bộc phát” sức phá hoại của mình. Kỹ thuật treo chân mày bao gồm hai phương pháp: Treo chân mày bằng chỉ và phẫu thuật nội soi căng da trán.

Chi phí treo chân mày giá bao nhiêu tiền? (1)

Lão hóa và những thói quen xấu xí sẽ khiến chân mày chùng nhão xấu xí

Phương pháp nội soi căng da trán

Hiện nay, các bác sĩ thường khuyên khách hàng nên sử dụng phương pháp nội soi để treo chân mày; vì đây là loại hình không can thiệp cắt rạch hay bóc tách. Khách hàng có thể đồng thời nâng chân mày lên độ cao phù hợp và căng sáng vùng da trán nhăn nheo.

Chi phí treo chân mày giá bao nhiêu tiền? (2)

Nâng chân mày lên độ cao phù hợp và căng sáng vùng da trán nhăn nheo

Bước 1: Vị trí tạo vết rạch nằm ở chân tóc bờ mép trán. Bác sĩ sẽ xác định cụ thể để thao tác được thực hiện chuẩn xác nhất.

Bước 2: Một đường rạch siêu nhỏ khoảng 2 cm tại vị trí định sẵn sẽ là nơi bác sĩ đưa dụng cụ nội soi chuyên dụng vào.

Bước 3: Bác sĩ chính sẽ tiến hành căng da trán; đồng thời nâng chân mày lên độ cao phù hợp. Sự kết hợp “2 trong 1” sẽ giúp thành quả thẩm mỹ đạt mức tối ưu.

Bước 4: Sau khi chân mày được chỉnh hình cho hài hòa với đôi mắt hoặc theo nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ tiến hành rút dụng cụ và khâu đóng niêm mạc vết thương.

Ưu điểm của phương pháp treo chân mày

Phương pháp treo chân mày bằng phẫu thuật nội soi căng da trán sở hữu những ưu điểm vượt trội về kỹ thuật cũng như hiệu quả thẩm mỹ cuối cùng.

Chi phí treo chân mày giá bao nhiêu tiền? (3)

Phương pháp nội soi căng da trán đưa chân mày lên độ cao chuẩn mực với gương mặt

– Không để lại sẹo vì vết rạch ẩn trong chân tóc.

– Hiệu quả kép: nâng chân mày và căng da trán.

– Thao tác đơn giản, nhanh chóng.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Độ an toàn cao, không xâm lấn những bộ phận khác.

Vì sao treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tốt?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín không chỉ ở khu vực phía Nam; mà còn trên toàn quốc. Với kỹ thuật treo chân mày, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tư bộ dụng cụ nội soi tân tiến, hiện đại nhằm phục vụ ca phẫu thuật hoàn tất thành công.

Chi phí treo chân mày giá bao nhiêu tiền? (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vậy ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc treo chân mày giá bao nhiêu tiền? Chi phí treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sự khác nhau; do cấp độ nhược điểm và phương pháp sử dụng. Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cách giải quyết phù hợp nhất.

Treo chân mày12.000.000 VNĐ
Treo chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo)20.000.000 VNĐ
Treo chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật)12.000.000 VNĐ

Treo chân mày giá bao nhiêu tiền là thắc mắc lớn nhất của khách hàng khi quyết định can thiệp thẩm mỹ. Bởi ai cũng mong số tiền mình bỏ ra sẽ tương xứng với chất lượng và hiệu quả dịch vụ sẽ nhận được. Sau khi nắm rõ chi phí treo chân mày, khách hàng có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899