Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trẻ ra với cắt da thừa mí mắt trên Hàn Quốc

Hiện nay, công nghệ cắt da thừa mí mắt trên Hàn Quốc là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến nhằm loại bỏ da chùng, da nhão và mỡ thừa tích tụ dưới mí mắt. Phương pháp này giúp cho khuôn mặt bạn trở nên trẻ trung, linh hoạt và đầy sức sống hơn bao giờ hết.Cắt da thừa mí mắt trên Hàn Quốc là công nghệ mới

Công nghệ cắt da thừa mí mắt trên Hàn Quốc là phương pháp đơn giản, hiện đại, trở thành một trong những giải pháp toàn diện giúp cho những ai bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa như da chùng, da nhão, mỡ thừa mí mắt lấy lại vẻ thanh xuân.

Trẻ ra với cắt da thừa mí mắt trên Hàn Quốc (1)

Đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn

Đây là phương pháp được tiến hành với sự hỗ trợ bởi các máy móc, thiết bị hiện đại. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ tiến hành việc cắt da thừa mí mắt trên Hàn Quốc một cách tỉ mỉ, khéo léo và nhẹ nhàng nhất.

Cắt da thừa mí mắt trên Hàn Quốc rất đơn giản

Bấm mí hay cắt da thừa mí mắt trên Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn, đẹp tự nhiên chỉ với những bước đơn giản, nhanh chóng:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám

Để có thể đưa ra những chỉ định phẫu thuật phù hợp, bác sĩ cần thăm khám để biết được tình trạng đôi mắt của bạn. Xác định được bao nhiêu phần da chùng, da nhão, mỡ thừa tích tụ dưới mí mắt. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cắt da thừa mí mắt trên Hàn Quốc.

Bước 2: Đo, vẽ vị trí cần phẫu thuật

Đây là một bước quan trọng nhằm xác định một cách chính xác lượng da chùng, da nhão, mỡ thừa dưới mí mắt cần loại bỏ, vẽ đường mí mới thật phù hợp để tránh trường hợp lấy đi quá nhiều hoặc quá ít gây nên những biến chứng không đáng có.

Trẻ ra với cắt da thừa mí mắt trên Hàn Quốc (2)

Cắt da thừa mí mắt trên được thực hiện với các bước đơn giản

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn, gây tê để tránh cho vết thương bị nhiễm trùng và giúp cho khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành cắt da thừa mí mắt trên

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí mắt để lộ ra lớp mỡ thừa, sau đó sẽ thực hiện việc loại bỏ phần da chùng, da nhão và mỡ thừa tại đây một cách chính xác.

Bước 5: Khâu vết thương

Sau khi đã thực hiện xong việc cắt da thừa, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết thương một cách khéo léo, cẩn thận.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội

Cắt da thừa mí mắt trên Hàn Quốc được áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại với những ưu điểm nổi bật:

– Đây là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, không bóc tách, không tác động quá nhiều đến các mô ở mí mắt. Vì vậy, không để lại các biến chứng hay không làm ảnh hưởng đến thị lực.

– Được hỗ trợ bởi máy móc, thiết bị hiện đại cùng với bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nên không để lại sẹo.

– Trước khi tiến hành cắt da thừa, khách hàng được bác sĩ sát khuẩn, gây tê nên sẽ không thấy đau đớn.

– Phương pháp này loại bỏ hiệu quả phần da chùng nhão, mỡ thừa mí mắt, giúp cho đôi mắt trở nên trẻ trung, tự nhiên hơn.

– Cắt da thừa mí mắt trên Hàn Quốc mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trẻ ra với cắt da thừa mí mắt trên Hàn Quốc (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng

Để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn, làm cho khuôn mặt trẻ ra, đầy sức sống và linh hoạt khi thực hiện cắt da thừa mí mắt trên Hàn Quốc, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là nơi mang lại cho bạn niềm tin và sắc đẹp với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899