Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trẻ hóa da quanh mắt bằng mỹ phẩm có nên không?

Trẻ hóa da quanh mắt bằng mỹ phẩm có thực sự đem lại hiệu quả cao? Vậy có phương pháp nào khác giúp loại bỏ nhược điểm nhanh chóng không thưa bác sĩ? Vùng mí mắt có em xuất hiện nhiều da chùng mỡ thừa khiến gương mặt thêm già nua. Nên mong bác sĩ tư vấn phương pháp thích hợp giúp em với ạ. (Như Quỳnh – Nam Định).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Như Quỳnh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc trẻ hóa da quanh mắt bằng mỹ phẩm được không.

Trẻ hóa da quanh mắt bằng mỹ phẩm được không?

Vùng mí mắt rất nhạy cảm và dễ xuất hiện nhược điểm. Khi bạn chăm sóc không đúng cách sẽ khiến vùng mí mắt có thêm da chùng mỡ thừa. Thêm vào đó khi bước vào độ tuổi trung niên quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Kết quả là đôi mắt có nhiều nhược điểm trông già thêm nhiều tuổi.

Trẻ hóa da quanh mắt bằng mỹ phẩm có nên không? 1

Trẻ hóa đôi mắt bằng mỹ phẩm có hiệu quả không

Vậy làm thế nào trẻ hóa đôi mắt với hiệu quả dài lâu? Các bạn có thể áp dụng một số phương pháp tự nhiên để làm giảm bọng mỡ hay quầng thâm. Bên cạnh đó là kết hợp với dùng kem dưỡng da để trẻ hóa đôi mắt. Nhưng biện pháp này sẽ không đem lại kết quả dài lâu. Do đó bạn nên tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ thích hợp hơn để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thẩm mỹ trẻ hóa đôi mắt như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng một số phương pháp giúp loại bỏ da chùng mỡ thừa nhanh chóng. Qua đó đem lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ khi không còn dấu hiệu lão hóa. Tại đây có đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao nên bạn có thể yên tâm với kết quả đem lại.

Phương pháp được lựa chọn nhiều đó là cắt mí trên kết hợp với lấy bọng mỡ và căng da mí mắt. Vậy chi phí cắt mí mắt trên bao nhiêu? Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ tư vấn rõ ràng chi phí cũng như các thông tin liên quan. Sau đây là quy trình loại bỏ nhược điểm đạt chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trẻ hóa da quanh mắt bằng mỹ phẩm có nên không? 2

Trẻ hóa đôi mắt bằng công nghệ thẩm mỹ đem lại hiệu quả cao

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn khám sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật. Qua đó bác sĩ xác định được tình trạng của khách hàng và tư vấn được phương pháp thích hợp.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Dựa vào tình trạng da chùng mỡ thừa của khách hàng bác sĩ dùng bút đánh dấu vị trí cần được loại bỏ chúng. Đối với trường hợp cần tạo nếp mí bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí mới theo tỷ lệ thích hợp với gương mặt.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Bác sĩ thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da để tránh các trường hợp bị nhiễm trùng. Bên cạnh đó thì bác sĩ cũng tiến hành gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu trước đó bác sĩ thực hiện cắt da chùng và mỡ thừa. Sau đó là thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ khéo léo để không hình thành sẹo.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà. Do đó bạn nên chú ý thực hiện đúng để vết mổ nhanh lành.

Những thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về vấn đề trẻ hóa da quanh mắt bằng mỹ phẩm được không.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899