Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trào lưu thẩm mỹ mắt to làm mưa làm gió trong năm 2016

Rất nhiều bạn trẻ cũng như sao Hàn sở hữu ngoại hình long lanh với đôi mắt to tròn cuốn hút. Điều đó thể hiện sự thành công của công nghệ thẩm mỹ tại xứ sở Kim Chi. Trong năm 2016, trào lưu thẩm mỹ mắt to trở thành cơn sốt hấp dẫn hơn bao giờ hết tại Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Trào lưu thẩm mỹ mắt to

Gần đây, trên mạng xã hội, giới trẻ chia sẻ với nhau những hình ảnh của các bạn trẻ Hàn Quốc với phong cách thời trang hiện đại, năng động cùng khuôn mặt dễ thương với đôi mắt to tròn, cân đối. Những bạn trẻ Hàn Quốc đã dấy lên một phong trào thẩm mỹ mới mang tên thẩm mỹ mắt to, xu hướng này sốt xình xịch tại xứ sở Kim Chi và dần dần lan sang các nước Châu Á lân cận, trong đó có Việt Nam.

Trào lưu thẩm mỹ mắt to làm mưa làm gió trong năm 2016 (1)

Mắt to tròn long lanh là hình ảnh mà mọi cô gái trẻ mơ ước có được

Đôi mắt hai mí, to tròn với kích cỡ vừa phải sẽ làm đôi mắt tăng thêm chiều sâu, hài hòa hơn và làm gương mặt tươi sáng, đáng yêu, thân thiện, dễ dàng nhận được sự yêu mến của nhiều người trong giao tiếp.

Thẩm mỹ mắt to không chỉ thu hút các bạn trẻ bình thường mà ngay cả sao Hàn, những người có số lượng Fan hâm mộ săm soi từng ngày cũng tìm đến phương pháp này để làm đẹp hơn ngoại hình của mình vì không phải lo lắng sẽ phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ.

Kỹ thuật trong trào lưu thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia chỉnh hình đánh giá cao kỹ thuật thực hiện bởi nó hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều phương pháp chỉnh hình cho mắt khác.

Trào lưu thẩm mỹ mắt to làm mưa làm gió trong năm 2016 (2)

Kỹ thuật mở rộng khóe mắt với ba trường hợp mắt khác nhau

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc kết hợp kỹ thuật tạo mắt hai mí, lấy mỡ mí mắt và cắt mí mắt, kết quả thẩm mỹ chính xác đến từng Milimet, mắt hai mí to tròn hơn, cân đối hơn và không còn bọng mỡ, da chùng mí mắt, xóa bỏ nếp rẽ quạt che khuất góc mắt trong.

Phương pháp này phù hợp cho rất nhiều trường hợp mắt khiếm khuyết về hình dạng như mắt xếch, mắt ti hí, mắt nhỏ, hai mắt không đều nhau. Ngoài ra cũng phù hợp cho người có nhu cầu muốn tạo khóe mắt có độ cong đẹp, nhìn ngây thơ hoặc quyến rũ hơn.

Tại sao giới trẻ bị cuốn hút bởi thẩm mỹ mắt to?

Đa số chị em đến thẩm mỹ viện đều nói rằng muốn có một đôi mắt to tròn long lanh. Khảo sát ngược lại với nam giới thì có đến 99% nam giới thích phụ nữ có đôi mắt to, đặc biệt khi đưa ra lựa chọn giữa một cô nàng mắt to và cô nàng mắt nhỏ, các chàng trai đều lựa chọn cô nàng mắt to. Như vậy, mắt to là lợi thế trong chuyện tình cảm đúng không các bạn.

Trào lưu thẩm mỹ mắt to làm mưa làm gió trong năm 2016 (3)

Các chàng trai dễ dàng bị thu hút hơn bởi người con gái có đôi mắt to tròn, thân thiện

Mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, mọi người lần đầu gặp gỡ thường thích những người có đôi mắt cân đối, kích cỡ và hình dạng rộng mở, bởi vì nó tạo cảm giác tính cách người này phóng khoáng và thân thiện hơn. Ấn tượng ban đầu tốt sẽ tạo thuận tiện trong công việc cũng như tạo sự chú ý trong các mối quan hệ khác.

Rất nhiều lý do ở trên đã dẫn đến trào lưu thẩm mỹ mắt to của giới trẻ năm 2016. Thực tế thì cơn sốt này đã có từ lâu. Theo số liệu khảo sát những năm gần đây tại các bệnh viện thẩm mỹ có ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to, con số thống kê số lượng khách hàng tham gia dịch vụ thành công tăng dần qua các năm và bùng nổ vào đầu năm 2016, chiếm 95% dịch vụ về mắt.

Tại Việt Nam, trào lưu thẩm mỹ mắt to đã được đáp ứng tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn, Hà Nội và một số thành phố lớn khác. Để trải nghiệm dịch vụ, khách hàng nên lựa chọn đúng địa chỉ để thực hiện thành công và đem về cho mình đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899