Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm mắt xếch như thế nào cho nữ tính?

Trang điểm mắt xếch như thế nào cho nữ tính thưa bác sĩ? Nhiều người nhận xét em không được dịu dàng, nữ tính vì đôi mắt xếch trông hung dữ. Điều đó khiến em rất buồn phiền. Em muốn trang điểm để che khuyết điểm đôi mắt này nhưng không biết làm thế nào. Mong bác sĩ tư vấn. (Hoài Thương, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào Hoài Thương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn: “Trang điểm mắt xếch như thế nào cho nữ tính?”, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Trang điểm mắt xếch như thế nào cho nữ tính?

Trang điểm có sức mạnh to lớn, không chỉ che được khuyết điểm của đôi mắt xếch kém duyên mà còn tôn vẻ đẹp khuôn mặt và giúp bạn nữ tính hơn. Cùng tham khảo cách trang điểm mắt xếch dưới đây để biến hóa đôi mắt xếch “hung dữ” thành đôi mắt to tròn với ánh nhìn hiền dịu hơn.

Vẽ chân mày

Trang điểm mắt xếch như thế nào cho nữ tính? 1

Vẽ chân mày đúng cách có thể che mắt xếch hiệu quả

Chân mày có ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của đôi mắt, nhất là đối với mắt xếch. Đôi chân mày rậm và đẹp một cách tự nhiên sẽ giúp che bớt khuyết điểm đôi mắt xếch, tạo sức hút từ đôi chân mày. Do đó, cần biết cách hiệu chỉnh chân mày để làm đôi mắt trở nên dịu dàng hơn.

Cách vẽ chân mày khá đơn giản. Bạn không vẽ chân mày hất lên trên hay kéo ngang về phía thái dương, sẽ làm đôi mắt bạn trông càng dữ. Nên vẽ chân mày dựa theo dáng chân mày tự nhiên, tuy nhiên tạo dáng hơi cong xuống ở phần đuôi chân mày, tạo cảm giác đôi mắt mềm mại.

Vẽ mắt

– Nên hạn chế dùng phấn màu đậm để đánh cho đôi mắt, sẽ làm đôi mắt xếch trông càng dữ hơn. Thay vào đó, nên dùng màu trầm, ấm phủ nhẹ đuôi mắt, dùng màu nâu nhạt đánh cho phần hốc mắt.

– Bạn cũng nên lưu ý đánh nhẹ vừa phải, không tô quá đậm và không đánh toàn bộ bầu mắt sẽ làm mắt trông nhỏ hơn.

– Vẽ viền mí mắt dưới theo hướng ngang nhẹ ra phía đuôi mắt để làm mắt được cân đối. Với mí mắt trên, bạn nên vẽ đường viền mi hướng xuống dưới một chút ở đuôi mắt để che khuyết mắt xếch.

Trang điểm mắt xếch như thế nào cho nữ tính? 2

Không đánh phấn mắt quá đậm làm mắt dữ hơn

– Sau khi vẽ viền mí mắt bằng chì, bạn dùng bút mắt nước vẽ lên trên. Nên vẽ mắt nước mỏng và nhạt dần về phía đuôi mắt. Lưu ý, tránh vẽ mắt nước quá dài và kéo đuôi, làm đôi mắt xếch trông dữ hơn.

– Dùng mascara chuốt mi theo chiều đưa ra ngoài để làm đầy và dày mi. Nên chải kỹ ở phần mi dưới tạo hiệu ứng mắt được kéo xuống, sẽ giúp mắt trông to hơn.

Thẩm mỹ cho mắt xếch đẹp hơn

Trang điểm mắt xếch là cách đơn giản và nhanh chóng để biến hóa đôi mắt xếch. Tuy nhiên, đây là giải pháp tạm thời giúp che đi phần nào chứ không khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt xếch. Để đạt kết quả cao hơn, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ để thực hiện chỉnh sửa mắt xếch.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ chỉnh hình mắt xếch đáng tin cậy cho bạn. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều dịch vụ thẩm mỹ sửa mắt xếch hiệu quả. Trong đó, thẩm mỹ mắt to là một giải pháp hữu hiệu, được các chuyên gia đánh giá cao, vì:

– Thẩm mỹ mắt to giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối và có chiều sâu. Đuôi mắt cũng được điều chỉnh về vị trí cân bằng, không còn xếch lên.

– Tạo đường nét hài hòa cho gương mặt và ánh nhìn cũng trở nên hiền dịu, thân thiện hơn.

– Vết mổ được khâu lại bằng chỉ nha khoa thẩm mỹ, an toàn và không để lại sẹo.

Trang điểm mắt xếch như thế nào cho nữ tính? 3

Thẩm mỹ mắt to chỉnh sửa mắt xếch hiệu quả

– Thẩm mỹ mắt to được thực hiện bằng gây tê nên không gây đau đớn. Sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau đó, đôi mắt cũng nhanh chóng hồi phục.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hiện đại, không xâm lấn các vùng lân cận và không ảnh hưởng thị giác.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn Hoài Thương: “Trang điểm mắt xếch như thế nào cho nữ tính?”. Bạn có thể tham khảo cách trang điểm mắt xếch trên đây hoặc thực hiện thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có hiệu quả cao hơn. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899