Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm mắt mèo điểm tô cho cá tính của bạn

Trang điểm mắt mèo giúp cho rất nhiều cô gái có được nét đẹp cá tính có chút ma mị, rất phù hợp cho các bữa tiệc. Tuy nhiên đây cũng là cách trang điểm rất khó thực hiện nếu không biết những bước dưới đây.

Cách trang điểm mắt mèo

Trang điểm mắt mèo là một trong những cách vẽ mắt không quá khó nhưng khi tiến hành bạn cần phải đã vẽ quen tay và và không quá vẽ quá đà khiến đôi mắt hung dữ. Bạn có thể thực hiện bằng các bước trang điểm dưới đây để có đôi mắt mèo như ý nhé.

Bước 1: Đánh gam màu nude để lên bầu mắt và mi dưới như trong hình vẽ hướng dẫn để đôi mắt trở nên sáng và rạng ngời hơn

Bước 2: Dùng bút chì  đen kẻ một đường chéo lên từ mí dưới và vòng cung ở phần đuôi mắt như hình vẽ

Trang điểm mắt mèo điểm tô cho cá tính của bạn (1)

Trang điểm mắt mèo – cách làm đẹp cho cô nàng cá tính

Bước 3: Lấy màu đen tô vào khu vực được vẽ ở bước 2

Bước 4: Lấy màu nâu nhạt hơn nhấn nhá ở phần giữa màu mắt

Bước 5: Đánh màu đen vào phần mí dưới

Bước 6: Sau đó, sử dụng eyeliner kẻ sát viền mi trên và dưới như trong hình

Bước 7: Chải mascara để hoàn thành. Như vậy, chỉ sau vài bước đơn giản, tín đồ đã sở hữu một đôi mắt hoàn hảo

Với những bước tiến hành trang điểm như trên bạn đã có thể sở hữu đôi mắt mèo cá tính, năng động. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lạm dụng phương pháp trang điểm này hay những cách trang điểm khác quá nhiều vì mắt là vùng da cần được nghỉ ngơi thư giãn. Bên cạnh đó cũng khó tránh khỏi những thành phần gây hại có trong phấn mắt, bút kẻ mắt. Để đôi mắt được sắc sảo hơn bạn có thể áp dụng những phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả như sau.

Thẩm mỹ cho đôi mắt

Cắt mí mắt cho mắt đẹp và cá tính

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp tạo mắt hai mí và khắc phục được rất nhiều khiếm khuyết mắt như:mắt một mí, mắt híp, mắt sụp mí, mắt xếch,…… Những cô nàng yêu thích đường nét của đôi mắt mèo cá tính cũng thường tìm đến phương pháp này để có được đôi mắt như ý.

Trang điểm mắt mèo điểm tô cho cá tính của bạn (2)

Cắt mí mắt phương pháp làm đẹp cho đôi mắt đến từ Hàn Quốc

Để giúp bạn có được đôi mắt mèo mà không cần sử dụng đến trang điểm mắt mèo phức tạp như trên bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi phần da thừa và bọng mỡ mắt tạo đôi mắt đẹp tự nhiên như ý.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín

– Trang thiết bị y tế hiện đại.

– Công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến.

– Bác sĩ giàu y đức với  trình độ cao.

– Chăm sóc chuyên nghiệp khiến mang đến trải nghiệm thẩm mỹ nhẹ nhàng và đôi mắt đẹp tự nhiên.

– Chế độ bảo hành sau thẩm mỹ dài hạn.

Hàng năm có rất nhiều khách hàng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Hầu hết những khách hàng khi đến đây đều hài lòng với đôi mắt mà họ có được. Bạn cũng có thể tới đây để trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng như phẫu thuật cắt góc mắt để đôi mắt to tròn và linh động hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899