Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm mắt đẹp trẻ trung chuẩn sao Hàn

Chúng ta thường nhận thấy rằng, mỗi khi xuất hiện trước công chúng các sao Hàn đều sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn, long lanh quyến rũ, không khuyết điểm. Tuy nhiên, bạn không cần phải ghen tị, bởi bí quyết trang điểm mắt đẹp trẻ trung dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp, lôi cuốn chuẩn sao Hàn.

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh luôn là niềm ao ước của nhiều người. Nhưng một số người không may lại mang phải đôi mắt nhỏ hẹp khiến gương mặt bị mất điểm thiếu sự trẻ trung, tươi sáng. Do đó, các bạn trẻ đành phải nhờ cậy đến công nghệ trang điểm. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết trang điểm mắt trẻ trung.

Cách trang điểm mắt đẹp trẻ trung chuẩn sao Hàn

Hiện nay, trang điểm tự nhiên vẫn là xu hướng được sao Hàn yêu thích nhất.

Bước 1: Phủ kem nền cho mắt

Phủ kem nền là một bước không thể thiếu mỗi khi trang điểm mắt. Bước này giúp việc trang điểm dễ dàng hơn và tạo độ ẩm cần thiết cho da. Bạn chỉ cần thoa một chút kem nền lên toàn bộ mặt đặc biệt là phần mí mắt .

Trang điểm mắt đẹp trẻ trung chuẩn sao Hàn (2)

Sử dụng kem nền tạo độ ẩm cần thiết cho da

Bước 2: Sử dụng kem che khuyết điểm

Để che đi các khuyết điểm vùng mắt như quầng thâm, bọng mỡ, vết chân chim, bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm có tone màu sáng để mắt thêm trong sáng, long lanh.

Trang điểm mắt đẹp trẻ trung chuẩn sao Hàn (2)

Sử dụng kem che khuyết điểm

Bước 3: Đánh phấn mắt màu hồng cho bầu mắt

Bạn không nên sử dụng phấn mắt có màu quá nổi hay có nhũ vì như vậy sẽ làm mắt sụp mí thêm lộ rõ và cũng không nên chọn tone màu quá tối. Những gam mày khói, màu xanh, màu tím là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Trang điểm mắt đẹp trẻ trung chuẩn sao Hàn (3)

Đánh phấn mắt màu hồng cho bầu mắt

+ Đầu tiên chọn phấn mắt màu be để đánh lên bầu mắt.

+ Đánh phấn mắt tone màu hồng cho 1/3 bầu mắt gần hốc mắt và một chút màu xanh lam cho phần đuôi mắt.

Bước 4: Kẻ mắt

Kẻ mắt là thủ thuật biến hóa tạo hiệu ứng mắt to và sắc sảo hơn:

Trang điểm mắt đẹp trẻ trung chuẩn sao Hàn (4)

Kẻ mắt

+ Trước tiên dùng chỉ kẻ mắt nước cho viền mí trong, sau đó dùng chỉ kẻ nước đen cho viền mí ngoài.

+ Khéo léo kẻ đường mắt ra ngoài tránh để bị lem.

Bước 5: Kẹp mi và chuốt mascara

+ Trước khi kẹp mi bạn nên làm kẹp mí nóng lên để giữ mi được cong lâu hơn.

Trang điểm mắt đẹp trẻ trung chuẩn sao Hàn (5)

Kẹp mi và chuốt mascara cho mắt

+ Bạn dùng mascara chuốc nhẹ phần chân mi cho đến phần cuối đuôi mi.

Cách trang điểm mắt đẹp trẻ trung sẽ giúp bạn sở hữu được đôi mắt đẹp, quyến rũ chuẩn sao Hàn. Tuy nhiên, cách này chỉ giữ được một thời gian, sau khi tẩy trang mắt sẽ trở lại bình thường. Do đó, đây chưa được xem là giải pháp lâu dài cho đôi mắt đẹp. Ngoài ra, nếu bạn mong muốn có được đôi mắt hai mí to tròn long lanh thì nhấn mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là giải pháp được ra đời trong những năm gần đây nhưng đã tạo nên cơn sốt toàn châu Á. Ngay từ khi mới xuất hiện, phương pháp này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của nhiều người đặc biệt là phái đẹp.

Trang điểm mắt đẹp trẻ trung chuẩn sao Hàn (6)

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giải pháp tạo mắt đẹp chuẩn sao Hàn

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo lại nếp gấp mí mới mà không cần trải qua phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da. Với dụng cụ nhấn mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết giữa da mí mắt. Sau đó thực hiện luồn chỉ sinh học sát nếp mí với thao tác nhanh và chuẩn xác. Sau 20 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng. Bạn có thể ra về sau 1 giờ mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Bài viết trên đây đẽ chia sẻ cho bạn cách trang điểm mắt đẹp trẻ trung chuẩn sao Hàn. Nếu cách này không đem lại kết quả như mong muốn thì nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu quy trình nhấn mí đạt tiêu chuẩn, bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm cùng với trang bị máy móc hiện đại vào trong tiểu phẫu đảm bảo sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp như ý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899