Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top 5 ưu điểm của cắt mí trên bạn nên biết

Hiện nay, cắt mí trên là giải pháp đang nên cơn sốt toàn châu Á, không chỉ riêng các diễn viên ca sĩ mới áp dụng kỹ thuật này mà các chị em nội trợ, bà mẹ bỉm sữa cũng đang đổ xô đi thực hiện. Vì sao phương pháp này lại được ưu chuộng như vậy? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ top 5 ưu điểm của cắt mí trên giúp công nghệ này lên ngôi.

Cắt mí trên là gì?

Cắt mí trên là phương pháp giúp loại bỏ hết các lượng da chùng và mỡ thừa ở mí mắt hiệu quả, được nhiều người biết đến và tin dùng hiện nay.

Top 5 ưu điểm của cắt mí trên bạn nên biết (1)

Mô phỏng thao tác cắt mí trên

Cắt mí trên là tiểu phẫu không quá phức tạp, bác sĩ chỉ cần rạch một đường trên nếp mí để cắt bỏ đi các phần da chùng và bọng mỡ. Sau đó kéo căng vùng da mí và đóng khép kín bằng chỉ khâu sinh học. Chưa đầy 20 phút, bạn đã có được đôi mắt trẻ trung đầy sức sống, bạn có thể ra về sau 1 giờ mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Top 5 ưu điểm của cắt mí trên

Cắt mí trên là giải pháp được các chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn và thẩm mỹ. Giải pháp này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội sau:

Thời gian thực hiện nhanh, không cần nghỉ dưỡng

Cắt mí trên chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút, sau khi thực hiện xong bạn có thể ra về và trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng. Do đó, bạn là người bận rộn với công việc cũng có thể áp dụng kỹ thuật này.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành cắt mí trên, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê cục bộ vùng mắt nên bạn sẽ không còn cảm giác đau đớn nào khi thực hiện. Ngoài ra nếp khâu được giấu trong đường viền mí nên sẽ không để lại sẹo, bạn không phải lo ngại vấn đề này.

Top 5 ưu điểm của cắt mí trên bạn nên biết (2)

Mắt đẹp tự nhiên không để lại sẹo

Không ảnh hưởng hay xâm lấn

Phương pháp chỉ tác động lên phần da và phần cơ bên ngoài nên sẽ không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các bộ phận khác.

Thời gian hồi phục nhanh

Khác xa với phương pháp truyền thống, cắt mí trên hiện nay chỉ thực hiện một vết rạch nhỏ dưới da nên vết thương sẽ nhanh lành hơn. Thông thường sau 5 – 7 ngày mắt sẽ hết sưng bầm và sau 10 – 15 ngày mắt ổn định và bình thường.

Kết quả duy trì ổn định và lâu dài

Chỉ sau 1 lần thực hiện cắt mí trên, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt trẻ đẹp lâu dài và không sợ các bọng mỡ da thừa tái phát trở lại. Trên đây là những ưu điểm của cắt mí trên đảm bảo bạn sẽ hài lòng với kết quả.

Quy trình thực hiện cắt mí trên

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy trình cắt mí trên được diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại, theo chuẩn của Bộ Y tế, bác sĩ thực hiện là người giàu kinh nghiệm và có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

Top 5 ưu điểm của cắt mí trên bạn nên biết (3)

Quy trình cắt mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt gặp phải và tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị phù hợp.

+ Bước 2: Bác sĩ sẽ khoanh vùng vị trí cần thực hiện, xác định kích thước lượng da chùng và mỡ thừa cần cắt bỏ, đảm bảo cân đối trên khuôn mặt.

+ Bước 3: Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt nên sẽ không còn cảm giác đau khi thực hiện.

+ Bước 4: Với các dụng cụ thẩm mỹ đã được sát trùng kỹ lưỡng, bác sĩ tiến hành rạch một đường trên nếp mí để loại bỏ đi các phần da chùng và bọng mỡ. Sau đó kéo căng vùng da mí và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với đôi bàn tay kheo léo cùng nếp khâu được giấu trong nếp mí nên sẽ không để lại sẹo, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp không tì vết.

+ Bước 5: Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi. Bác sĩ sẽ đến và hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để kết quả hồi phục đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là top 5 ưu điểm của cắt mí trên, ngoài ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn hội tụ đa dạng nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác như: Nâng chân mày, bấm mí… Bạn hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn cho phương pháp điều trị phù hợp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899