Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top 3 siêu mẫu sở hữu đôi mắt xếch đẹp cá tính

Mắt xếch đẹp cá tính đối với những ai biết cách trang điểm khiến đôi mắt này trở nên độc đáo và cá tính. 3 siêu mẫu Việt dưới đây chính là một minh chứng rõ thấy nhất từ đôi mắt này. Cùng tìm hiểu đó là ai qua bài viết này nhé.

Top 3 siêu mẫu sở hữu đôi mắt xếch đẹp cá tính

Người mẫu Xuân Lan

Người mẫu Xuân Lan là một trong những người có đôi mắt xếch đẹp cá tính, phong cách trình diễn chuyên nghiệp, đôi mắt xếch sắc lạnh càng làm tăng thêm khí chất cho cô. Cũng chính những nét đặc sắc và cá tính như trên người mẫu Xuân Lan càng làm nổi trội và mang nét quyền lực khi cô làm giám khảo cho chương trình Vietnam’s Next Top Model.

Top 3 siêu mẫu sở hữu đôi mắt xếch đẹp cá tính (1)

Xuân Lan với đôi mắt xếch mạnh mẽ và cá tính

Người mẫu Huyền Trang

Khiếu Thị Huyền Trang là cái tên vang danh quán quân Vietnam’s Next Top Model năm 2014. Với ngoại hình chuẩn đẹp, đôi mắt một mí hơi xếch mang nét sắc sảo, quyến rũ và mạnh mẽ Huyền Trang ngày càng là cái tên có sức hút lớn trong làng mẫu.

Top 3 siêu mẫu sở hữu đôi mắt xếch đẹp cá tính (2)

Huyền Trang sở hữu kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp với phong cách lạnh lùng cùng với đôi mắt xếch đẹp cá tính

Người mẫu Ngọc Quyên

Với lối trình diễn mạnh mẽ, lạnh lùng, cá tính Ngọc Quyên để lại những ấn tượng khó quên trong lòng những những khán giả yêu cái đẹp. Với đôi mắt một mí có nét hơi xếch nhẹ Ngọc Quyên ngày càng là cái tên sáng giá của làng mẫu.

Top 3 siêu mẫu sở hữu đôi mắt xếch đẹp cá tính (3)

Đôi mắt xếch tăng thêm vẻ đẹp cho Ngọc Quyên

Tuy nhiên không phải ai sở hữu đôi mắt này cũng sẽ có được nét đẹp như ý. Có rất nhiều trườn hợp mắt xếch nhưng mang nét dữ dằn. Thậm chí việc trang điểm cho đôi mắt này cũng rất phức tạp và khó khăn, nếu không biết tiết chế hợp lý thì mắt xếch sẽ ít gây đượ thiện cảm và lòng tin của nhiều người. Vậy làm thế nào để khắc phục mắt xếch.

Cắt mí mắt phương pháp giúp bạn có được đôi mắt đẹp 

Đôi mắt xếch biết trang điểm thì sẽ mang nét sắc lạnh nhưng đôi mắt hai mí to tròn vẫn là dáng mắt lấy được rất nhiều cảm tình từ rất nhiều người. Cắt mí mắt sẽ giúp bạn có được dáng mắt mang nét đẹp phúc hậu, đẹp tự nhiên.

Cắt mí trên phương pháp thẩm mỹ ứng dụng những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc giúp khắc phục hiệu quả những khuyết điểm mắt như: mắt xếch, mắt sụp mí, mắt híp, mắt một mí,….. Để làm được điều này các bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt loại bỏ đi phần bọng mỡ, da thừa đồng thời tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Với những thao tác nhẹ nhàng thận trọng bởi các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên chỉ sau 7 – 10 ngày. Để làm được điều này cũng là do các thao tác thẩm mỹ không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận, không ảnh hưởng đến chức năng thị lực và những chức năng khác của đôi mắt. Khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả với mức chi phí hợp lý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899