Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top 3 phương pháp khắc phục khuyết điểm bọng mỡ mắt

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 43 tuổi, tuy nhiên đôi mắt đã có nhiều dấu hiệu lão hoá, vì lý do này nên tôi rất tự ti, mặc cảm với đôi mắt hiện tại. Tôi muốn hỏi có phương pháp nào khắc phục khuyết điểm bọng mỡ mắt hiệu quả không? Mong được bác sĩ giải đáp.  (Thuý Hồng, Quảng Ngãi)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thuý Hồng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mụ tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời phù hợp nhé.

Phương pháp khắc phục khuyết điểm bọng mỡ mắt

Có rất nhiều phương pháp khắc phục khuyết điểm bọng mỡ mắt. Tuy nhiên an toàn và hiệu quả thì phải kể đến những phương pháp sau:

Cắt mí mắt trên

Cắt mí trên là phương pháp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên được rất nhiều chị em lựa chọn. Bên cạnh đó đây cũng là phương pháp thẩm mỹ khắc phục hiệu quả khuyết điểm bọng mỡ mắt hiệu quả. Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt. Từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa và bọng mắt, đồng thời điều chỉnh lại nếp gấp mí cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Top 3 phương pháp khắc phục khuyết điểm bọng mỡ mắt (1)

Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt trẻ trung đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt dưới

Cắt mí dưới là phương pháp thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc giúp khắc phục khuyết điểm bọng mỡ mắt bằng những thao tác nhẹ nhàng, không gây ra xâm lấy đến những vùng mô lân cận và không gây ảnh hưởng đến thị lực. Với cắt mí mắt dưới bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rạch một đường nhỏ trên mí mắt dưới và loại bỏ đi phần bọng mỡ mắt mí dưới giúp đôi mắt trẻ trung xinh đẹp.

Nâng chân mày nội soi

Nâng chân mày nội soi không chỉ giúp bạn có đôi chân mày cao, thanh thoát đẹp tự nhiên, mà phương pháp này còn giúp cho loại bỏ đi phần da thừa, bọng mỡ mắt giúp đôi mắt trẻ trung mà không cần phẫu thuật.

Top 3 phương pháp khắc phục khuyết điểm bọng mỡ mắt (2)

Đôi mắt trẻ trung của khách hàng sau khi tiến hành thẩm mỹ

3 phương pháp trên đều được đánh giá là những phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả. Tuỳ theo từng khuyết điểm bọng mắt mà bạn có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhé. Tuy nhiên để phát huy hết tác dụng của những phương pháp này thì việc tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là rất quan trọng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ mắt đáng tin cậy

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ an toàn đáng tin cậy được rất nhiều người tin tưởng. Theo các chuyên gia thì đây cũng là địa chỉ thẩm mỹ hiệu quả và an toàn cao. Để được đánh giá cao như vậy cũng là do:

Top 3 phương pháp khắc phục khuyết điểm bọng mỡ mắt (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

– Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm đã từng tiến hành thành công rất nhiều ca thẩm mỹ mắt phức tạp.

– Trang thiết bị y tế hiện đại được cập nhật thường xuyên có nền thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc,…. Với những trang bị hiện đại này khách hàng khi tiến hành thẩm mỹ sẽ được an toàn và không gây đau đớn, khó chịu.

– Chăm sóc chuyên nghiệp cũng là một trong những lý do làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với những lý do trên bạn có thể tin tưởng để tiến hành khắc phục bọng mỡ mắt và được bác sĩ tư vấn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất. Bạn cũng có thể đến đây để tham khảo về lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu để đa dạng trong phương pháp thẩm mỹ nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899