Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top 3 câu hỏi được quan tâm về phương pháp bấm mí mắt

Bấm mí là công nghệ thẩm mỹ được giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp bấm mí mắt. Để có thêm kiến thức cho bản thân, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua 3 câu hỏi rất được quan tâm về dịch vụ làm đẹp này.

Phương pháp bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là một trong những phương pháp tạo mắt hai mí được giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, giúp khắc phục các khuyết điểm của mắt như mí lót, một mí, hai mí không đều,… tạo đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, rạng ngời. Đây là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt mà không cần phẫu thuật, không xâm lấn hay bóc tách đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không gây hại đến thị lực, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, dịch vụ này được các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao về mức độ an toàn, hiệu quả.

Top 3 câu hỏi được quan tâm về phương pháp bấm mí mắt (1)

Phương pháp bấm mí mắt là gì?

Phương pháp bấm mí mắt được thực hiện như thế nào?

Quá trình bấm mí mắt diễn ra tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng đến thăm khám tại bệnh viện sẽ được bác sĩ kiểm tra sơ bộ tình trạng mắt và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Sau đó, tư vấn về dịch vụ để khách hàng yên tâm thực hiện.

Bước 2: Với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ đo vẽ cung bấm mí để quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.

Top 3 câu hỏi được quan tâm về phương pháp bấm mí mắt (2)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt

Bước 3: Bác sĩ làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn, kết hợp gây tê tạm thời. Điều này, nhằm giảm đau đớn cho khách hàng và tránh trường hợp nhiễm trùng sau tiểu phẫu.

Bước 4: Thông qua các cung và điểm bấm mí, bác sĩ luồn chỉ sinh học vào để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, hình thành nếp mí mới cho mắt.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí theo hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

Nên thực hiện bấm mí mắt ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ Việt, hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ ở Việt Nam đều đã ứng dụng thành công phương pháp này. Tuy nhiên, trang thiết bị không đảm bảo, tay nghề bác sĩ chưa cao nên dễ dẫn đến những sai sót trong quá trình thực hiện. Do đó, để có kết quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để bấm mí mắt.

Top 3 câu hỏi được quan tâm về phương pháp bấm mí mắt (3)

Kết quả sau khi thực hiện bấm mí mắt

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu ở Việt Nam, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Ở đây hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo quá trình bấm mí diễn ra an toàn, hiệu quả như: Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm; trang thiết bị hiện đại; quy trình bấm mí chuẩn xác; hệ thống phòng phẫu thuật đã được vô trùng; khâu chăm sóc trước và sau thẩm mỹ chu đáo. Tính đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện hơn 10.000 ca thẩm mỹ, khách hàng rất hài lòng về kết quả đạt được.

Những thông tin trong bài viết trên, chắc hẳn đã giúp cho bạn hiểu hơn về phương pháp bấm mí. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để khắc phục các khuyết điểm không đáng có của mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899