Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tôi xinh đẹp nhờ công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc

Thời gian gần đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc. Điều này cho thấy, Kim đã tạo được niềm tin trong lòng người sử dụng. Cùng theo dõi câu chuyện của Thanh Ngọc dưới đây để có cái nhìn cụ thể hơn.

Tìm đến công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc để được đẹp hơn?

Là con gái nhưng tôi lại kém may mắn hơn người khác khi từ nhỏ đã bị sụp một bên mắt. Đã như vậy, một mắt bên kia chỉ có một mí. Thực sự điều này khiến cuộc sống của tôi bị đảo lộn rất nhiều. Tôi cảm thấy mọi thứ đối với mình thật quá khó khăn. Ngoại hình, cuộc sống, học hành đều không bằng người khác.

Lên Đại học, tôi quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt. Đắn đo rất nhiều, đấu tranh tư tưởng cũng rất nhiều. Nhưng tôi muốn được xinh đẹp hơn, muốn được thay đổi nên không ngần ngại tìm đến công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tôi xinh đẹp nhờ công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc (1)

 Nhân viên ở Kim tư vấn cho khách hàng

Tôi chọn Kim bởi sau nhiều lần tìm hiểu và đến trực tiếp bệnh viện tôi thực sự hài lòng với những gì đang diễn ra ở đây. Được các bác sĩ ở đây tư vấn trường hợp của tôi nên thực hiện công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc. Tôi đã quyết định đi vào phẫu thuật trên không chút ngần ngại.

Được trang bị cho mình những điều cần biết khi vào phòng mổ tôi không cảm thấy bất an, lo lắng. Quá trình cắt mí diễn ra nhanh chóng trong khoảng 45 phút và tôi cảm thấy không mấy khó chịu. Tôi có thể cảm nhận được các thao tác mà bác sĩ đang làm. Gây tê, sát khuẩn, vẽ nếp mí mới, cắt rạch hay thậm chí là khâu vết mổ tôi đều có thể chứng kiến.

Diện mạo thay đổi – Cuộc sống thay đổi

Sau khi nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tại bệnh viện tôi đã về nhà và thực hiện chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sau 1 tháng, mắt tôi đã được hồi phục hoàn toàn. Hai mí mắt được hình thành một cách tự nhiên mà không lộ rõ khuyết điểm.

Tôi thực sự rất vui, khoảng cách giữa hai mắt trở nên cân đối hơn hẳn. Một bên mắt bị sụp và một bên mắt có một mí đã được khắc phục hoàn toàn. Các đường nét trên gương mặt cũng trở nên sắc sảo hơn bao giờ hết. Vẻ lu mờ, xấu xí trước kia đã nhường chỗ cho đôi mắt to tròn đáng yêu.

Tôi xinh đẹp nhờ công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc (2)

Thanh Ngọc hiện tại xinh đẹp và rạng rỡ hơn xưa rất nhiều

Tôi được mọi người tấm tắc khen ngợi trông đẹp hơn hẳn sau khi thực hiện tạo mắt hai mí. Mọi người còn nói sao không tìm đến phương pháp này sớm hơn. Họ cũng nói rằng, tôi đã có nét sẵn và đôi mắt hai mí hiện tại khiến gương mặt trở nên hoàn hảo hơn. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, mọi thứ dường như đang đi theo hướng tích cực.

Nhờ xinh đẹp hơn mà cuộc sống của tôi đã bước sang một trang mới. Tôi có thể tự tin hòa nhập với mọi người xung quanh. Tôi không còn cảm thấy xấu hổ hay tự ti bủa vây mình nữa. Thay vào đó là những chuỗi ngày ngập tràn niềm vui. Mỗi ngày tôi đều soi gương và thấy mình đẹp lên.

Cho đến bây giờ tôi vẫn không hối hận vì quyết định tìm đến công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tôi thực sự rất biết ơn Kim vì điều đó. Nếu có ý định thẩm mỹ để được thành công mọi người đừng ngần ngại tìm đến giải pháp này.

Thanh Ngọc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899