Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tôi hạnh phúc vì đã phẫu thuật cắt mí thành công

Chị Nguyễn Thị Mai Lan, năm nay 26 tuổi, quê ở Tiền Giang đã lấy lại sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống sau khi phẫu thuật cắt mí thành công. Bài viết sau là những chia sẻ chân tình của chị, sẽ giúp bạn hiểu hơn về công nghệ thẩm mỹ này.

Tự ti về đôi mắt có một nếp mí

Là phụ nữ – ai cũng mong muốn mình lúc nào cũng trở nên xinh đẹp và nổi bật trong mắt người khác, tôi cũng thế. Nhưng ước muốn đó thật xa vời với tôi vì từ nhỏ tôi đã không may sở hữu đôi mắt chỉ có một nếp mí, khiến các đường nét trên khuôn mặt mất cân đối. Hơn nữa, tôi thường bị mọi người xung quanh xa lánh vì tôi ít biểu lộ cảm xúc thật nên họ nghĩ tôi là người có lòng dạ hẹp hòi, thủ đoạn. Điều đó, lý giải vì sao tôi có rất ít bạn bè bên cạnh và ngày càng mặc cảm, tự ti về diện mạo của mình.

Mặc dù, tôi biết có thể khắc phục được khuyết điểm mắt một nếp mí bằng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi sợ những biến chứng sau này nên không dám thực hiện. Tuy nhiên, ý nghĩ muốn thay đổi bản thân cứ thôi thúc nên tôi quyết định phải xóa bỏ khuyết điểm không đáng có này của mắt.

Tôi hạnh phúc vì đã phẫu thuật cắt mí thành công 1

Mắt có một nếp mí là khuyết điểm khuyết chị Mai Lan tự ti về diện mạo của mình

Hạnh phúc vì phẫu thuật cắt mí thành công

Tôi bắt đầu lên mạng tìm hiểu về các dịch vụ thẩm mỹ và chú ý đến phương pháp phẫu thuật cắt mí. Theo như tôi biết, cắt mí là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, rạng ngời mà không gây nguy hại đến thị lực.

Tuy nhiên, nên thực hiện phẫu thuật cắt mí ở đâu là vấn đề khiến tôi trăn trở. Vì ở Việt Nam hiện nay, hầu hết các thẩm mỹ viện đều ứng dụng thành công phương pháp này. Không muốn chọn nhầm nơi thực hiện, tôi dành nhiều thời gian để tìm hiểu về các địa chỉ thẩm mỹ và quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm của mắt. Vì theo như tôi biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ có cơ sở vật chất khang trang; thiết bị hiện đại mà đội ngũ bác sĩ ở đây đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài. Đặc biệt, họ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật cắt mí và thẩm mỹ mắt to nên tôi rất yên tâm thực hiện.

Tôi hạnh phúc vì đã phẫu thuật cắt mí thành công 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ chị Mai Lan lựa chọn thực hiện phẫu thuật cắt mí

Tạo đôi mắt hai mí to tròn

Sau khi sắp xếp công việc đâu vào đó, tôi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biến giấc mơ sở hữu đôi mắt đẹp trở thành hiện thực. Chỉ sau khoảng 45 phút phẫu thuật cắt mí, tôi đã cảm nhận được sự thay đổi của đôi mắt mình. Về nhà, tôi tuân thủ nghiêm ngặt theo những dặn dò của bác sĩ khoảng một tuần, mí mắt đã phục hồi bình thường. Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc về kết quả thẩm mỹ đạt được. Không chỉ khắc được khuyết điểm mắt tôi đang gặp phải mà còn tạo đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ. Nếp mí mới hình thành rất tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Tôi hạnh phúc vì đã phẫu thuật cắt mí thành công 3

Kết quả sau khi chị Mai Lan thực hiện phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

Sau khi phẫu thuật cắt mí thành công, cuộc sống của tôi có rất nhiều thay đổi. Tôi không còn tự ti, mặc cảm như trước mà có thể đi đến những nơi mình muốn đến và làm những điều mình thích. Đặc biệt, tôi đã có một gia đình nhỏ của mình điều mà trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ đến.

Bây giờ tôi cảm thấy rất hạnh phúc và thỏa mãn với những gì mình đang có. Tôi thật sự biết ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi có được như ngày hôm nay. Tôi chân thành khuyên các bạn đang có ý định phẫu thuật cắt mí nên thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có kết quả thẩm mỹ như tôi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899