Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tôi đã thay đổi sau khi đi thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Câu chuyện “vịt hóa thiên nga” nghe có vẻ xa lạ với đại đa số người. Tuy nhiên, đối với những ai đã từng tiếp xúc hoặc tìm hiểu về dịch vụ tại các thẩm mỹ viện bấm mí, hẳn sẽ không ngạc nhiên khi chứng kiến những thay đổi sau thủ thuật của nhiều khách hàng.Nếu bạn còn chưa thật sự tin tưởng vào những hiệu quả mà thẩm mỹ viện bấm mí mang lại cho khách hàng, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ sau:

Chia sẻ những thay đổi sau khi đi thẩm mỹ viện bấm mí

Bạn Hạnh Nga, Hà Nội

Tôi là Hạnh Nga, năm nay 32 tuổi. Cuộc đời vốn không được như tất cả những gì tôi mong muốn. Người ta thường nói “nhất dáng nhì da thứ ba đường nét” thì tôi đã được cả hai phần đầu. Tuy nhiên, những thứ đó vẫn không sao bù đắp nổi khuyết điểm là đôi mắt một mí ti hí quá nổi bật trên gương mặt tôi. Không có gì khiến tôi buồn bã hơn là việc nhìn vào gương và trông mình thật xấu xí.

Tôi đã thay đổi sau khi đi thẩm mỹ viện bấm mí mắt(1)

Đôi mắt đẹp sau bấm mí. Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Được sự động viên từ bạn bè và qua tìm hiểu, tôi đã quyết định đi đến thẩm mỹ viện bấm mí để cải thiện tình trạng trên. Sau khi mất nhiều công sức để lựa chọn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tôi gửi gắm mọi tin tưởng của mình. Thật ra, ban đầu tôi cũng không quá khả quan kết quả sau cùng. Tuy nhiên, đến bây giờ, khi đã được 2 tháng trôi qua, những tự ti, buồn phiền trước kia dường như bay biến hết. Chỉ còn lại một tôi thật rạng rỡ và trẻ trung đang nhìn lại trong gương. Đôi mắt ti hí đã không còn ám ảnh tôi nữa, thay vào đó là hai đường mí to tròn, tự nhiên và đôi chút quyến rũ.

Bạn Ngọc Anh, Cần Thơ

Xin chào bạn Nga, mình là Ngọc Anh và đã có lúc mình cũng như bạn. Thật ra, đôi mắt của mình cũng có thể được gọi là hai mí, tuy nhiên lại có tình trạng bên to bên nhỏ và như người ta thường gọi là mí lận. Trước đây, mình đã từng sử dụng đến các phương pháp đơn giản, thủ công để cải thiện tình trạng này.

Có một thời gian, ngày nào mình cũng phải thức dậy sớm, mất 1 tiếng đồng hồ cho việc trang điểm, dán miếng kích mí, thì mới tự tin để bước ra ngoài. Tuy vậy, mình nhận thấy rằng kết quả nó chẳng duy trì được bao lâu. Hơn nữa, do mình sử dụng các sản phẩm dán kích mí, keo kích mí quá thường xuyên nên mắt đã bắt đầu xuất hiện các chấm dị ứng. Vì thế, mình quyết định rằng sẽ phải nhờ đến các can thiệp thẩm mỹ để sở hữu đôi mắt hai mí đúng chuẩn theo mong ước của mình.

Tôi đã thay đổi sau khi đi thẩm mỹ viện bấm mí mắt(2)

Bấm mí là giải pháp trả lại vẻ sinh động cho đôi mắt

Con đường đi tìm sự thay đổi của mình còn chông gai hơn bạn Nga nhiều. Đầu tiên, do chưa có kinh nghiệm cộng với tâm lý ham rẻ, mình đã lựa chọn một cơ sở quảng cáo giảm giá rất lớn cho dịch vụ bấm mí. Không ngờ, chỉ sau khi thực hiện khoảng 3 tuần là mắt mình bắt đầu có dấu hiệu sưng nề và hai mí bị lộ hẳn. Mình vô cùng hoang mang nhưng không thể làm gì được cơ sở kém chất lượng đó. Phải mất 6 tháng sau đôi mắt mình mới lành hẳn. Tuy nhiên, đường mí bị thô cứng và lộ cả sẹo và đường chỉ.

Tôi đã thay đổi sau khi đi thẩm mỹ viện bấm mí mắt(3)

Đôi mắt đẹp sau bấm mí. Kết quả phụ thuộc vào tình trạng mỗi người

Lần thứ 2, mình quyết tâm phải sửa chữa lại sai lầm ban đầu bằng cách tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn. Thật may mắn, qua thông tin trên mạng cũng như những lời giới thiệu, mình đã đến thẩm mỹ viện bấm mí Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Và mình đã không hề thất vọng. Bác sĩ ở đây không những giúp mình loại bỏ hậu quả của lần bấm mí thất bại trước đây, mà còn tái tạo lại đôi mắt hai mí to tròn, rõ nếp, và đặc biệt vô cùng tinh tế chứ không hề khô cứng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899