Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tôi đã khắc phục được tình trạng lệch chân mày do lão hóa

Tôi tên Anna Mai Huyền (37 tuổi, tạm trú tại Hội An, Quảng Nam) là một trong rất nhiều người khắc phục được tình trạng lệch chân mày do lão hóa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hơn ai hết, tôi đồng cảm và hiểu được những khó khăn của người bị lệch chân mày. Vì thế, với câu chuyện của tôi, hy vọng có thể tạo thêm động lực để các bạn nhanh chóng thực hiện.

Tình trạng lệch chân mày do lão hóa

Khi bước vào độ tuổi trung niên, vùng mắt của tôi xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa. Trong đó, vùng da dưới cung chân mày chảy xệ, chùng nhão khiến gương mặt trông già đi nhanh chóng.

Thời gian gần đây, sự phát triển không đồng đều của lượng da chùng mỡ thừa khiến vị trí chân mày tôi bị lệch. Chân mày mất đi sự cân đối, hài hòa trên tổng thể gương mặt.

Bên cạnh đôi mắt mệt mỏi, già nua, tình trạng lệch chân mày khiến tôi mặc cảm, tự tin trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tôi đã khắc phục được tình trạng lệch chân mày do lão hóa 01

Tình trạng chân mày lệch, chùng nhão khiến tôi mặc cảm, tự ti về ngoại hình

Quyết tâm lấy lại vẻ đẹp đôi mắt của ngày xưa

Cảm giác mọi người nhìn tôi với ánh mắt thắc mắc, khó hiểu khiến tôi rất buồn. Tuy nhiên, tôi không biết phải giải thích như thế nào về tình trạng của mình và khắc phục ra sao. Qua tìm hiểu trên các trang mạng thông tin, chia sẻ của nhiều bạn bè, đồng nghiệp, tôi quyết định sử dụng phương pháp thẩm mỹ treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của chị em làm đẹp. Tôi thật sự thấy yên tâm hơn khi chứng kiến hệ thống cơ sở vật chất cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, tư vấn. Hơn nữa, giá lấy mỡ mí mắt, treo chân mày,… đều rất hợp lý và được các bác sĩ thông báo trước.

Tôi đã khắc phục được tình trạng lệch chân mày do lão hóa 02

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám

Tôi đã khắc phục được tình trạng lệch chân mày do lão hóa như thế nào?

Chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi thực sự ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ. Sau khi kiểm tra tình trạng lệch chân mày do lão hóa của tôi, bác sĩ lựa chọn phương pháp phẫu thuật treo chân mày để khắc phục.

Tôi đã khắc phục được tình trạng lệch chân mày do lão hóa 03

Mô phỏng quy trình thẩm mỹ treo chân mày

Sau khi sát khuẩn và gây tê, bác sĩ khéo léo rạch một đường rất mảnh ở sát bờ chân mày, loại bỏ da chùng mỡ thừa, định hình vị trí chân mày mới cao hơn, cân đối trên gương mặt.

Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, chỉ trong 30 – 45 phút, tôi đã được chuyển qua phòng chăm sóc hậu phẫu hiện đại, tiện nghi. Bác sĩ sử dụng máy đốt cao tầng Smalux để giúp tôi chống viêm, chống sưng bầm và giảm đau. Nhân viên điều dưỡng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ am hiểu kiến thức chuyên môn mà còn có thái độ thân thiên, chu đáo chăm sóc.

Sau quá trình chăm sóc đơn giản, tôi được ra về ngay trong ngày mà không phải ở lại bệnh viện nghỉ dưỡng, theo dõi. Các bác sĩ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc vết thương tại nhà cho tôi và cho lịch hẹn tái khám, cắt chỉ.

Hài lòng với kết quả

Qua 7 ngày thực hiện chăm sóc đơn giản, tôi đã khắc phục được tình trạng lệch chân mày do lão hóa của mình. Giờ đây, tôi đã sở hữu được đôi chân mày cân đối, đẹp tự nhiên vượt quá mong đợi của mình.

Tôi đã khắc phục được tình trạng lệch chân mày do lão hóa 04

Hình ảnh trước và sau khi treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tôi đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống, hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh. Nếu bạn đang ở tình trạng lệch chân mày hay có các khiếm khuyết vùng mắt thì hãy mạnh dạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám, tư vấn và có giải pháp phù hợp cho vẻ đẹp tự nhiên, thanh xuân rạng ngời của đôi mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899