Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tôi đã khắc phục chân mày xệ thành công

Chị Trần Phương Mai – 41 tuổi ở Cần Thơ, là một trong những khách hàng đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục chân mày xệ của mình và sớm có được kết quả như mong đợi. Cùng theo dõi câu chuyện của chị để có được những kiến thức hữu ích cho bản thân nhé.

Đôi chân mày chảy xệ khiến chị Phương Mai buồn phiền

Theo thời gian và những bộn bề của cuộc sống, các vết chân chim xung quanh vùng mắt của tôi xuất hiện ngày càng nhiều. Kéo theo đôi chân mày bị chùng xuống và chảy xệ nghiêm trọng. Điều này khiến tôi mệt mỏi và già nua, đôi mắt lúc nào cũng lờ đờ và thiếu sức sống. So với những người bạn cùng tuổi, tôi như mẹ của họ vậy.

Tôi đã khắc phục chân mày xệ thành công 1

Đôi chân mày xệ khiến tôi mệt mỏi và già nua, đôi mắt lúc nào cũng lờ đờ và thiếu sức sống

Để cải thiện điều này, tôi đã áp dụng phương pháp trang điểm. Tuy nhiên do tình trạng da thừa, vết chân chim xuất hiện quá nhiều, dù lớp trang điểm dày lên bao nhiêu cũng không thể che đi những khuyết điểm trên mắt của mình.

Con gái tôi đã tìm hiểu trên các trang web, diễn đàn và khuyên nhủ tôi nên thực hiện treo chân mày. Bởi phương pháp này có thể khắc phục được những khuyết điểm của tôi rất hiệu quả và an toàn. Được chồng và con gái ủng hộ nhiệt tình, tôi đã quyết định thay đổi nhan sắc của mình bằng phương pháp treo chân mày. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ mà tôi quyết định ghé chân sau khi tìm hiểu thông tin kỹ càng.

Tôi đã khắc phục chân mày xệ thành công

Tôi cùng con gái đã tìm hiểu kỹ càng về những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam và được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ “vàng” được khá nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Hơn nữa, từ nhà tôi đến Quận 1, Tp Hồ Chí Minh cũng không quá xa nên quá trình đi lại cũng rất thuận tiện.

Sau khi sắp xếp được thời gian của mình, tôi cùng con gái đến đây để thực hiện treo chân mày. Bước vào bệnh viện, là một không gian sang trọng, sạch sẽ và thoáng mát đúng chuẩn 5 sao. Nhân viên tư vấn tiếp đón chúng tôi rất cởi mở, thân thiện và nhiệt tình. Sau khi khám sức khỏe và hoàn tất một số thủ tục, tôi được chuyển đến phòng phẫu thuật. Chỉ trong vòng 45 phút thực hiện treo chân mày tôi đã khắc phục được những khuyết điểm mà lâu nay cứ ngỡ phải sống chung với nó: da chùng, vết chân chim, mỡ thừa,…

Khoảng 1 tháng kiêng khem cẩn thận, tôi đã nhìn rõ kết quả. Đôi chân mày cao, thanh tú và rất mềm mại; đây cũng là phương pháp chữa sụp mí mắt tự nhiên và hiệu quả.

Con gái vô cùng bất ngờ với diện mạo trẻ trung của tôi và không ngừng khen ngợi. Đi đâu tôi cũng cảm thấy tự tin và vui vẻ hơn nhiều, đúng là cảm ơn con gái tôi rất nhiều và cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi có được kết quả ngày hôm nay. Chúc cho bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa.

Tôi đã khắc phục chân mày xệ thành công 2

Chị Phương Mai đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục chân mày xệ của mình

Chị Phương Mai đã và đang hạnh phúc với đôi chân mày thanh tú, xinh đẹp sau khi khắc phục chân mày xệ bằng phương pháp phẫu thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu bạn cũng có mong muốn sở hữu đôi chân mày đẹp như chị Phương Mai, hãy sắp xếp thời gian của mình đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn tận tình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899