Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tôi cần lưu ý những gì sau khi phẫu thuật nâng cung mày?

Sau khi phẫu thuật nâng cung mày cần lưu ý những gì là thắc mắc của bạn của bạn Thuý Hồng gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn Thuý Hồng có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Phẫu thuật nâng chân mày là gì?

Phẫu thuật nâng chân mày là phương pháp giúp bạn có được đôi chân mày thanh thoát đẹp tự nhiên, đồng thời lại bỏ những bọng mỡ và làm căng da vùng mắt cho bạn có được đôi mắt trẻ trung xinh đẹp rạng ngời chỉ với những thao tác đơn giản sau:

Các bước tiến hành phẫu thuật nâng chân mày

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của đôi chân mày sau đó tư vấn đến bạn phương pháp phẫu thuật nâng chân mày phù hợp và hiệu quả.

Bước 2: Những chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ những vị trí cần tiến hành phẫu thuật. Đây là thao tác giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng an toàn hiệu quả.

Tôi cần lưu ý những gì sau khi phẫu thuật nâng cung mày? (1)

Thao tác nâng chân mày diễn ra nhẹ nhàng

Bước 3: Sát trùng và gây tê là hai thao tác tiến hành trước khi nâng chân mày để có được đôi chân mày đẹp tự nhiên, mà không gây ra đau đớn hay khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Nâng chân mày cũng là phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt hiệu quả. Để nâng chân mày bác sĩ chỉ cần chích một vết nhỏ khoảng 0,2cm giấu trong cung chân mày kết nối với các điểm treo nhằm định vị cung chân mày cao lên để có được đôi chân mày thanh thoát đẹp tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng cung chân mày theo hướng dẫn của bác sĩ.

Với những thao tác trên bạn sẽ nhanh chóng có được đôi chân mày thanh thoát, đôi mắt trẻ trung như ý. Tuy nhiên bạn cũng cần biết những cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng cung mày để không để lại sẹo và biến chứng sau thẩm mỹ nhé.

Cần lưu ý những gì sau khi phẫu thuật nâng cung mày?

Về ăn uống

– Sau khi phẫu thuật nâng cung mày bạn nên hạn chế những thực phẩm gây hại cho đôi mắt như chất kích thích rượu, bia, thuốc lá,….

– Không sử dụng những thực phẩm có thể gây ra sẹo xấu cho đôi mắt như: rau muống, trứng, đồ nếp, hải sản thịt gà,…

– Bên cạnh những thực phẩm cần tránh thì bạn nên bổ sung đầy đủ những chất dinh dưỡng nhất là những loại vitamin A, E, C để đôi mắt được sáng khoẻ. Bạn có thể bổ sung bằng cách ăn những thực phẩm có màu đỏ cam như: cà rốt, bí đỏ, dưa chuột,…..

Tôi cần lưu ý những gì sau khi phẫu thuật nâng cung mày? (2)

Ăn uống hợp lý sẽ giúp nhanh chóng hồi phục sau thẩm mỹ

Về sinh hoạt

– Uống thuốc và vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lý theo như hướng dẫn chỉ định của bác sĩ.

– Có chế độ sinh hoạt điều độ không thức quá khuya, làm việc nhiều giờ trước máy tính để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

– Không tham gia những môn thể thao vận động mạnh tránh gây ra những va chạm làm ảnh hưởng đến đôi mắt.

– Sau khi phẫu thuật nâng cung mày bạn không nên trang điểm mắt để vùng mới phẫu thuật được thông thoáng da nhanh chóng hồi phục.

Với những cách chăm sóc trên bạn Thuý Hồng có thể an tâm với với nâng chân mày an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên bạn vẫn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để kiểm tra tình trạng hồi phục của đôi mắt nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899