Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu về bấm mí công nghệ mới nhất

Bấm mí công nghệ mới nhất ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó của mọi người. Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Trong đó, làm đẹp cho mắt được nhiều chị em chú trọng. Cùng tìm hiểu về công nghệ bấm mí này.

Bấm mí công nghệ mới nhất hiện nay

Bên cạnh thắc mắc treo chân mày giữ được bao lâu, nhiều người cũng muốn tìm hiểu về bấm mí công nghệ mới nhất này. Bấm mí có nhiều kỹ thuật khác nhau, trong đó, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đang là xu hướng làm đẹp mới được nhiều người quan tâm.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes được sử dụng cho những trường hợp sau:

– Những ai có mắt một mí và muốn thực hiện thẩm mỹ mắt hai mí.

Tìm hiểu về bấm mí công nghệ mới nhất (1)

Bấm mí mắt Dove Eyes được nhiều người lựa chọn làm đẹp

– Người có mắt mí lót, không rõ mí, hay người có quá nhiều mí nên muốn có được hai mí rõ ràng.

– Hai mí lệch nhau, bên có mí bên không có mí cũng có thể sử dụng bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes.

– Những ai có mắt một mí nhưng không có da chùng, rất ít mỡ thừa thì bấm mí mắt Dove Eyes là lựa chọn hàng đầu cho bạn có mắt hai mí như mong đợi.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm sau:

– Đây là một thủ thuật nhỏ, không cắt rạch, bóc tách và không mất nhiều thời gian của bạn. Chỉ trong vòng 30 – 45 phút, bạn có thể cảm nhận sự thay đổi nơi mí mắt của mình.

– Bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt nên bạn không chịu cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

– Kết quả duy trì lâu dài và ổn định.

– Không để lại sẹo cho bạn cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu.

Quá trình thực hiện bấm mí công nghệ mới 

Để thực hiện bấm mí công nghệ mới nhất này, bạn sẽ phải trải qua năm bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ tiến hành khám vùng mắt để xác định tình trạng mí, da thừa, mỡ chùng có hay không. Từ đó, tư vấn phương pháp làm đẹp hợp lý cho bạn.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới: Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với vùng mắt của bạn.

Bước 3: Gây tê: Trước khi bước vào bấm mí, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Từ đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Tìm hiểu về bấm mí công nghệ mới nhất (2)

Quá trình bấm mí diễn ra nhanh chóng

Bước 4: Tiến hành thực hiện bấm mí mắt: Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ chích những điểm rất nhỏ trên mí mắt theo đường nếp mí đã đo vẽ sẵn. Sau đó, luồn chỉ liên tục qua các điểm nhấn đã được định sẵn trên cung mí giúp tạo sự liên kết bền chặt giữa cơ nâng mí và da mí mắt.

Bước 5: Đóng kín vết hở và hướng dẫn chăm sóc sau bấm mí.

Bạn có thể ra về ngay trong ngày sau khi bấm mí xong. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt an toàn và hiệu quả cho bạn. Nếu bạn chú ý chăm sóc đúng cách, sau 7 – 10 ngày, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí như mong đợi.

Sau khi tìm hiểu về bấm mí công nghệ mới nhất trên, bạn có thể có được sự lựa chọn hợp lý cho đôi mắt của mình. Việc quan trọng là tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho bạn khi thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899