Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thực hư thông tin cắt mí mắt không phẫu thuật

Hiện nay trên các trang quảng cáo đang rộ lên phương pháp cắt mí mắt không phẫu thuật với những lời hoa mỹ hiệu quả 100%. Cùng tìm hiểu thực hư thông tin cắt mí mắt không cần phẫu thuật có đúng không qua bài viết nhé.

Cắt mí mắt không phẫu thuật có đúng không?

Cắt mí mắt là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt, nhằm tạo mí mắt cho mắt một mí, trẻ hóa mắt. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, có sử dụng dao kéo nhưng ít xâm lấn. Quy trình tiến hành cắt mí mắt cũng rất nhanh chóng, chỉ kéo dài 20 – 40 phút. Bệnh nhân sau khi phẫu thuật sẽ được theo dõi tại cơ sở từ 1 – 2 tiếng rồi có thể ra về và chăm sóc theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ. Sau cắt mí mắt vết mổ có thể bị sưng, song sẽ nhanh chóng bình phục trong khoảng 7 – 10 ngày.

Thực hư thông tin cắt mí mắt không phẫu thuật (1)

Cắt mí mí mắt với những bước tiểu phẫu nhẹ nhàng không gây ra đau đớn

Dẫu là một tiểu phẫu, nhưng cắt mí mắt vẫn là một phẫu thuật có sử dụng đến dao kéo. Do vậy có thể bác bỏ thông tin cắt mí mắt không phẫu thuật. Sở dĩ xuất hiện thông tin này là do nhiều cơ sở thẩm mỹ dùng chiêu trò quảng cáo đánh vào tâm lý khách hàng.

Để giúp cho nhiều chị em muốn có được đôi mắt đẹp hai mí nhưng lại sợ đau, sợ dao kéo. Chuyên mục sẽ tư vấn cho các chị em về một phương pháp tạo mắt hai mí đẹp đẹp tự nhiên bằng bấm mí mắt. Đây là một cách tạo mắt hai mí không cần phải dùng đến dao kéo và vô cùng đơn giản.

Bấm mí mắt tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt là một trong những phương pháp tạo hình mí mắt không cần phẫu thuật đến từ Hàn Quốc được đông đảo các chị em lựa chọn. Vì không cần phẫu thuật nên đối với những bạn gái sợ phẫu thuật, sợ máu, sợ sưng đau có thể áp dụng được hiệu quả.

Với bấm mí mắt bác sĩ chỉ cần luồn chỉ y tế vào sụn mí mắt để cố định cơ mí và điều chỉnh nếp gấp mí đồng thời tạo hình cho mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. Các bước tiến hành bấm mí mắt cũng diễn ra nhẹ nhàng trong thời gian ngắn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra kỹ lưỡng đôi mắt sau đó tư vấn cho khách hàng hình dáng mắt phù hợp nhất

Thực hư thông tin cắt mí mắt không phẫu thuật (2)

Bấm mí mắt với các thao tác nhẹ nhàng không gây ra đau đớn cho khách hàng

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Các chuyên viên sẽ đo vẽ chính xác những vị trí cần phẫu thuật, đây là thao tác ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ bấm mí xấu hay đẹp.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Đây là thao tác rất quan trọng để đảm bảo cho khách hàng an toàn và không đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bằng các thao tác nhẹ nhàng bác sĩ sẽ tạo hình đôi mắt đẹp tự nhiên, đường mí mới khi hình thành sẽ mềm mại đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật nên bạn cũng không cần nghỉ dưỡng quá nhiều, sau bấm mí vài giờ bạn có thể về nhà và chăm sóc mắt tại nhà theo như hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

Thực hư thông tin cắt mí mắt không phẫu thuật (3)

Đôi mắt to trong với hai mí rõ ràng sau khi tiến hành phẫu thuật

Thay thế cho những phương pháp cắt mí mắt không phẫu thuật được quảng cáo tâng bốc kia bạn có thể tham khảo bấm mí mắt không cần phẫu thuật an toàn. Nếu có ý định tiến hành bấm mí mắt, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá bấm mí mắt để có sự lựa chọn phù hợp nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở có kinh nghiệm trong việc tạo mắt hai mí cũng như thẩm mỹ mắt, với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến. Nhờ đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ tin cậy để chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899