Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thực hiện tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không?

Chào bác sĩ, tôi dự định đi thực hiện thẩm mỹ để đôi mắt trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Tôi đã đọc khá nhiều thông tin trên mạng xã hội về những biến chứng mà phẫu thuật thẩm mỹ gây ra nên bản thân vẫn băn khoăn liệu tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không? (Loan Trinh – Quảng Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không?

Tạo khóe mắt là công nghệ bắt nguồn từ Hàn Quốc được các chuyên gia nhận định an toàn và đơn giản. Đây là cuộc tiểu phẫu tạo mắt hai mí không đau đớn, hạn chế tối đa mức độ tổn thương vùng mắt, không xấm lấn cũng như không ảnh hưởng sức khỏe và thị lực sau này.

Thực hiện tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không (1)

Khách hàng tự tin và hài lòng với đôi mắt rạng ngời

Tuy nhiên, để quá trình phẫu thuật diễn ra chất lượng và thẩm mỹ khách hàng nên lựa chọn, dành thời gian tìm hiểu kỹ càng địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Vậy nên thực hiện tạo hình khóe mắt ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ an toàn, chất lượng mang đến cho bạn đôi mắt tự nhiên và hấp dẫn sau phẫu thuật.

Phẫu thuật tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc, quy trình thực hiện các bước theo đúng chuẩn quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ tại đây có tay nghề vững vàng, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với từng khách hàng, được tu nghiệp chuyên sâu tại các quốc gia có nền thẩm mỹ vượt trội như Mỹ và Hàn Quốc mang đến cho khách hàng đôi mắt đạt độ thẩm mỹ cao sau phẫu thuật.

Thực hiện tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại

Không chỉ vậy chúng tôi có hệ thống chăm sóc hậu phẫu nhiệt tình, theo dõi sát sao quá trình hồi phục của bạn, đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp rút ngắn thời gian hồi phục đôi mắt.

Hệ thống thiết bị, máy móc tân tiến không ngừng cập nhật tạo cảm giác an tâm khi khách hàng thực hiện tạo khóe mắt. Phòng phẫu thuật khép kín sạch sẽ, không viêm nhiễm vết thương trong và sau thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện tạo khóe mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành xác định tình trạng mí mắt hiện tại, thảo luận với khách hàng về phương án thực hiện nhằm tạo quan điểm thống nhất từ 2 phía. Tư vấn và thăm khám là một trong những bước được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá khá quan trọng và cần thực hiện chi tiết.

Thông qua bước này, bạn còn được xét nghiệm máu, huyết áp, tiểu đường… để quá trình phẫu thuật diễn ra thành công tốt đẹp.

Bước 2: Đo vẽ và xác định hình dáng mí mắt

Để có đôi mắt sau phẫu thuật cân xứng với khuôn mặt bác sĩ sẽ đo chuẩn xác những điểm cần tiếp xúc khi thẩm mỹ.

Thực hiện tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không (3)

Quy trình thực hiện tạo hình khóe mắt

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Tạo khóe mắt là cuộc tiểu phẫu, đơn giản được thực hiện trong thời gian khoảng 30 phút. Gây tê vùng mắt giúp bạn không cảm thấy đau đớn và an tâm khi thực hiện thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành loại bỏ da thừa quanh vùng mắt kết hợp cân chỉnh khoảng cách hai mắt cân xứng với tổng thể khuôn mặt. Cuối cùng, đóng và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo sau này cho khách hàng. Sau khi thực hiện tạo hình khóe mắt bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về vấn đề tạo hình khóe mắt có ảnh hưởng giác mạc không đã giúp cho bạn có thêm những điều bổ ích.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899