Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thời gian thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt trên mất bao lâu?

Phẫu thuật cắt mí mắt trên mất bao lâu? Có những ưu điểm gì? Sau đây là những thông tin về cắt mí mắt trên chị em nên biết.

Cắt mí mắt trên là gì?

Trước khi giải đáp thắc mắc phẫu thuật cắt mí mắt trên mất bao lâu? chị em nên biết cắt mí mắt trên là gì? Cắt mí mắt trên là tiểu phẫu tạo mắt 2 mí, được tiến hành bằng cách rạch một đường siêu nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí trên, sau đó loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí mới đã được đo vẽ từ trước theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.

Thời gian thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt trên mất bao lâu? (1)

Bạn có muốn sở hữu đôi mắt đẹp rạng ngời với phương pháp cắt mí mắt trên?

Xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng đây là 1 trong những phương pháp tạo mắt 2 mí được khá nhiều chị em lựa chọn và tỏ ra hài lòng.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên mất bao lâu?

Phẫu thuật cắt mí mắt trên ra đời là giải pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí mà không cần tốn thời gian và công sức mỗi ngày. Ngoài khả năng mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, phương pháp này còn có thể chữa sụp mí hiệu quả. Vậy phẫu thuật cắt mí mắt trên mất bao lâu? Một ca phẫu thuật cắt mí mắt trên đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế phải trải qua 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện kỹ thuật cắt mí mắt trên, bạn sẽ được bác sĩ khám và tư vấn để xác định mức độ da dư, bọng mắt và tư vấn phương pháp cắt mí phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa trên đặc điểm các đường nét trên khuôn mặt, bác sĩ sẽ đo vẽ tỷ lệ các vùng da và bọng mỡ dư thừa để loại bỏ hiệu quả khuyết điểm mắt, vừa tạo đôi mắt hai mí to tròn.

Thời gian thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt trên mất bao lâu? (2)

Quy trình cắt mí mắt trên theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Để đảm bảo toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra trong vô trùng, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng quanh vùng mắt sau đó gây tê giúp bạn cảm thấy thoải mái và không đau rát trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Phẫu thuật cắt mí mắt trên mất bao lâu?

Mỗi ca phẫu thuật cắt mí mắt trên chỉ mất khoảng 30 – 45 phút.

Tùy theo kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác phù hợp:

– Chỉ cắt bỏ da dư, lấy mỡ: bác sĩ sử dụng tia Laser để loại bỏ da dư ở mí trên một cách nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Vết cắt được bác sĩ đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không hề có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Thời gian thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt trên mất bao lâu? (3)

Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên sau khi tiến hành cắt mí mắt trên

Tạo mắt hai mí to tròn: cùng với việc cắt bỏ da dư, bỏ bọng mỡ mắt, bác sĩ sẽ kết hợp nâng cơ mí trên, cố định theo đường mí mới bằng chỉ khâu thẩm mỹ giúp chữa sụp mí hiệu quả.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống đau để cảm thấy dễ chịu nhất cũng như giảm tình trạng sưng bầm, cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tại nhà để bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như mong đợi.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt trên

Với quy trình đơn giản, nhanh chóng nhưng đảm bảo an toàn, tiểu phẫu cắt mí mắt trên mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân đối với gương mặt.

– Đảm bảo an toàn.

– Không đau, không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt trên mất bao lâu? (4)

Với những ưu điểm vượt trội, cắt mí mắt trên sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không hề đau rát

– Loại bỏ bọng mỡ và da chùng đồng thời cho đôi mắt hai mí to, rõ ràng.

– Kết quả ổn định, duy trì lâu dài.

– Quy trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng trong khoảng 45 phút, không cần nằm viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hy vọng với những thông tin trên đã giải đáp được câu hỏi “phẫu thuật cắt mí mắt trên mất bao lâu?” cũng như 1 số thắc mắc khác của chị em. Để có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và an toàn, chị em nên cân nhắc kỹ trong việc chọn địa chỉ để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899