Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thời gian cắt mí mắt lâu không thì hoàn tất?

Chào bác sĩ, tôi tên là Hoàng Ly, tôi có một thắc mắc muốn nhờ bác sĩ giải đáp. Mí mắt tôi bị sụp đã hơn 3 tháng nay nên tôi muốn đi cắt mí để cải thiện. Tôi muốn biết thời gian cắt mí mắt lâu không thì hoàn tất? Mong bác sĩ giải đáp. (Hoàng Ly – Cà Mau)

Trả lời:

Chào chị Hoàng Ly!

Chúng tôi cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Thời gian cắt mí mắt lâu không thì hoàn tất?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt lâu không?

Bấm mí mắt Hàn Quốccắt mí mắt lâu không đang là mối quan tâm của nhiều chị em. Cắt mí mắt là phương pháp giúp loại bỏ các khuyết điểm trên mí mắt, đồng thời tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp mắt có một mí, mí ẩn, mí lót, sụp mí,…

Thời gian cắt mí mắt lâu không thì hoàn tất 1

Cắt mí mắt là phương pháp được thực hiện nhanh chóng

Phương pháp cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có độ an toàn cao. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường ở mí mắt trên rồi cắt bỏ đi phần da chùng và mỡ thừa. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Lúc này, nếp mí mới cân đối sẽ được hình thành. Cắt mí có kỹ thuật thực hiện đơn giản nên không mất nhiều thời gian tiến hành. Một ca cắt mí thường chỉ kéo dài khoảng 30 đến 45 phút.

Quy trình cắt mí mắt

Để giúp chị Hoàng Ly giải đáp thắc mắc: “Thời gian cắt mí mắt lâu không thì hoàn tất?”, chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị quy trình thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Quy trình gồm các bước như sau:

Thời gian cắt mí mắt lâu không thì hoàn tất 2

Các bước cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sụp mí của chị. Sau đó, bác sĩ tiến hành tư vấn để giúp chị lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Bên cạnh đó, chị cũng được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật.

Bước 2: Xác định vị trí cắt mí

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo và đánh dấu vị trí thực hiện phẫu thuật. Đây là thao tác quan trọng để giúp ca cắt mí diễn ra chính xác, nếp mí mới sẽ hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi phẫu thuật bắt đầu, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mí mắt để giúp chị tránh bị nhiễm trùng trong quá trình thực hiện. Sau đó, chị sẽ được gây tê cục bộ để không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ trên mí mắt rồi cắt bỏ đi phần da thừa và mỡ thừa tồn đọng. Sau cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng vết mổ sao cho không để lại sẹo trên mí mắt.

Thời gian cắt mí mắt lâu không thì hoàn tất 3

Kết quả sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc và dặn dò

Khi ca cắt mí kết thúc, chị sẽ được chuyển về phòng chăm sóc hậu phẫu. Tại đây, các y bác sĩ sẽ chiếu máy Smalux để giúp mắt chị giảm sưng bầm. Sau đó, chị có thể ra về và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà theo dặn dò của bác sĩ.

Qua những thông tin trên, hy vọng chị Hoàng Ly không còn thắc mắc về vấn đề: “Thời gian cắt mí mắt lâu không thì hoàn tất?”. Chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899