Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thời gian cắt mắt 2 mí duy trì kết quả bao lâu?

Chào bác sĩ, em bị sụp mí mắt bẩm sinh kèm theo xuất hiện mỡ thừa ở vùng mí. Điều này làm cho em có cảm giác mệt mỏi và tầm nhìn cũng bị hạn chế. Vì vậy em muốn thực hiện phương pháp cắt mắt 2 mí để cải thiện tình trạng. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật cắt mắt 2 mí duy trì kết quả bao lâu ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Hoài Thu – Phú Yên)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thu thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi “cắt mắt 2 mí duy trì kết quả bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mắt bị sụp và xuất hiện nhiều mỡ thừa ở vùng mí luôn khiến cho người mắc phải cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống và kèm theo đó là tầm nhìn thị lực cũng bị hạn chế. Ngoài ra, tình trạng này cũng làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt.

Thời gian cắt mắt 2 mí duy trì kết quả bao lâu (1)

Mắt bị sụp mí làm ảnh hưởng đến khả năng thị lực

Ngày nay nhiều loại hình phẫu thuật thẩm mỹ ra đời nhằm thỏa mãn cho nhu cầu làm đẹp của các chị em. Việc lựa chọn phương pháp cắt mí mắt để khắc phục tình trạng mí bị sụp là một quyết định đúng đắn.

Cắt mắt 2 mí là gì?

Cắt mắt 2 mí được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc. Qua một vài thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt trên thông qua các đường rạch một đường nhỏ ở vùng mí. Sau đó, thực hiện luồn chỉ, nhằm tạo sự kết nối giữa cơ nâng mí và da mí trên để hình thành nếp mí mới cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Cắt mắt 2 mí là giải pháp “cứu cánh” cho những trường hợp mắt một mí, mắt nhiều da chùng và mí mắt nhiều mỡ thừa. Đây là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và thực hiện.

Thời gian cắt mắt 2 mí duy trì kết quả bao lâu (2)

Mô phỏng quy trình cắt mắt 2 mí

Ưu điểm của cắt mắt 2 mí

– Cắt mắt 2 mí là phương pháp đơn giản, an toàn và mang lại hiệu quả cao.

– Quá trình phẫu thuật không gây đau đớn, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

– Thực hiện nhanh chóng (chỉ từ 45 – 60p), có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật.

– Các nhược điểm điểm mắt sẽ được khắc phục, tình trạng da chùng và mỡ thừa sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

– Cắt mắt 2 mí giúp mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đầy cuốn hút.

Thời gian cắt mắt 2 mí duy trì kết quả bao lâu (3)

Đôi mắt trước và sau khi được phẫu thuật

Cắt mắt 2 mí duy trì kết quả bao lâu?

Sau khi phẫu thuật, mắt sẽ hồi phục hoàn toàn chỉ sau 2 – 3 tuần, tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian hồi phục sẽ khác nhau. Sau thời gian từ 1 – 2 tháng, bạn đã sở hữu cho mình một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp lung linh.

Về vấn đề cắt mắt hai mí duy trì kết quả bao lâu? Điều này còn dựa vào cấu trúc da mắt và chế độ chăm sóc sau khi thực hiện của khách hàng. Một thực tế là bọng mỡ mí mắt khi bị loại bỏ, thì sau một thời gian khá dài mới tích tụ trở lại.

Thời gian cắt mắt 2 mí duy trì kết quả bao lâu (4)

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách sẽ giúp duy trì hiệu quả lâu dài

Nếu bạn có chế độ sinh hoạt hợp lý (như ngủ đủ giấc, chế độ chăm sóc da mí phù hợp, chế độ ăn uống khoa học) thì kết quả cắt mắt 2 mí sẽ duy trì rất lâu dài. Ngoài ra, trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng góp phần quan trọng quyết định hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Với những tư vấn của chúng tôi, đã giải đáp đầy đủ những thắc mắc về vấn đề “cắt mắt 2 mí duy trì kết quả bao lâu?” của bạn. Để kết quả cắt mắt 2 mí duy trì lâu dài, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng để thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899