Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ xóa bọng mắt bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, tôi tên là Diệu Thanh, tôi có một thắc mắc muốn nhờ bác sĩ giải đáp. Bọng mắt của tôi càng ngày càng lớn nên tôi muốn đi phẫu thuật để loại bỏ. Bác sĩ cho tôi hỏi thẩm mỹ xóa bọng mắt bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn. (Diệu Thanh – Quảng Nam)

Trả lời:

Chào chị Diệu Thanh!

Chúng tôi cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Thẩm mỹ xóa bọng mắt bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thẩm mỹ xóa bọng mắt là gì?

Bọng mắt là một trong những dấu hiệu của quá trình lão hóa. Khi phụ nữ bước sang tuổi 30, những lớp mỡ thừa sẽ bắt đầu hình thành và phát triển ở vùng mí mắt dưới. Tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ gây ra bọng mắt lớn. Tuy bọng mắt không gây tổn hại đến sức khỏe nhưng lại khiến gương mặt chị trở nên già nua và kém sắc. Vì vậy, chị cần đến địa chỉ uy tín để thực hiện thẩm mỹ xóa bọng mắt.

Thẩm mỹ xóa bọng mắt bao nhiêu tiền 1

Thao tác thực hiện thẩm mỹ xóa bọng mắt

Thẩm mỹ xóa bọng mắt là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đây là dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới rồi tiến hành cắt bỏ túi bọng mỡ. Sau khi thẩm mỹ xóa bọng mắt, chị sẽ sở hữu cho mình một đôi mắt linh hoạt và trẻ trung. Vậy thẩm mỹ xóa bọng mắt bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ xóa bọng mắt bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ xóa bọng mắt bao nhiêu tiềnchi phí bấm mí mắt Hàn Quốc đang là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Chi phí luôn là vấn đề được các chị em tìm hiểu trước khi thực hiện dịch vụ. Hiện nay ở nước ta có vô số cơ sở và trung tâm thẩm mỹ đang hoạt động. Hầu hết các cơ sở này đều áp dụng dịch vụ thẩm mỹ xóa bọng mắt. Tuy nhiên, mỗi cơ sở lại có chất lượng dịch vụ và mức giá thẩm mỹ khác biệt. Vậy mức giá thẩm mỹ xóa bọng mắt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thẩm mỹ xóa bọng mắt bao nhiêu tiền 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ có chi phí xóa bọng mắt hợp lý

Yếu tố quyết định mức giá xóa bọng mắt

+ Đánh giá của khách hàng về cơ sở thẩm mỹ đó.

+ Cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động hay chưa?

+ Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ.

+ Độ hiện đại của hệ thống trang thiết bị, máy móc, kỹ thuật.

+ Công nghệ và kỹ thuật được áp dụng.

+ Tình trạng cụ thể của khách hàng.

Thẩm mỹ xóa bọng mắt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đã từng thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ xóa bọng mắt, đem lại kết quả hài lòng cho khách hàng. Mức giá xóa bọng mắt tại đây được các chuyên gia đánh giá là phù hợp với túi tiền của khách hàng. Chị Diệu Thanh có thể tham khảo bảng giá sau đây để làm rõ thắc mắc “Thẩm mỹ xóa bọng mắt bao nhiêu tiền?”. Dựa vào tình trạng của khách hàng và phương pháp điều trị mà mức giá xóa bọng mắt sẽ dao động từ 10 triệu đến 20 triệu đồng.

Thẩm mỹ xóa bọng mắt

Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ

Qua những thông tin trên, hy vọng chị Diệu Thanh sẽ không còn băn khoăn về vấn đề: “Thẩm mỹ xóa bọng mắt bao nhiêu tiền?”. Chị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899