Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí thực hiện thế nào?

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi là thẩm mỹ tạo mắt hai mí thực hiện thế nào ạ? Mắt em một mí nhỏ lại có bọng mắt thì có làm được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Hòa – Quận Gò Vấp)Bác sĩ trả lời:

Chào chị Hòa! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục “Tư vấn thẩm mỹ”. Với câu hỏi: “Thẩm mỹ tạo mắt hai mí thực hiện thế nào?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí thực hiện thế nào?

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí thực hiện thế nào? Đó là quá trình tạo mí mắt mới để cải thiện hình thức cho đôi mắt thông qua phẫu thuật. Thẩm mỹ tạo mắt hai mí còn giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa, loại bỏ da và mỡ thừa, khắc phục các khuyết điểm khác trên đôi mắt.

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí thực hiện thế nào (1)

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí còn giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa

Dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể là bấm mí mắt hoặc cắt mí mắt. Tùy thuộc vào tình trạng đôi mắt và nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Trong hầu hết các trường hợp, thẩm mỹ tạo mắt hai mí được thực hiện trên mí mắt và các mô xung quanh chứ không phải là đôi mắt.

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là giải pháp tạo mắt hai mí nhẹ nhàng mà không cần đến phẫu thuật. Kỹ thuật này thường được áp dụng cho các khách hàng dưới 30 tuổi, mắt không có hoặc ít da chùng và mỡ thừa.

Bác sĩ sẽ tiến hành đường bấm mí để tạo liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Không bóc tách, không cắt rạch nên bấm mí không hề gây đau đớn hay ảnh hưởng gì đến thị lực. Đồng thời nếp mí khi mở rất tự nhiên, không để lại sẹo.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí. Những khách hàng ngoài 30 tuổi, mí mắt xuất hiện da chùng và mỡ thừa thì sẽ được tư vấn để áp dụng phương pháp này.

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí thực hiện thế nào (3)

Quy trình cắt mí mắt thẩm mỹ

Bằng cách tạo một đường rạch nhỏ ngay sát mí mắt trên, bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng và mỡ thừa, sau đó tạo lại đường mí mới cho cân xứng với hai bên. Cắt mắt hai mí thực hiện trong khoảng thời gian ngắn từ 30 đến 45 phút. Bạn có thể sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn mà không có bất kì ảnh hưởng nào đến vùng mắt, đảm bảo an toàn.

Quy trình thẩm mỹ mắt đẹp

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng mắt cũng như các khuyết điểm trên đôi mắt cần chỉnh sửa. Đưa ra các tư vấn về phương pháp cải thiện sao cho phù hợp với nguyện vọng của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí

Bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc các kích thước trên khuôn mặt. Dùng bút chuyên dụng vẽ phác thảo đường mí mắt mới thật chính xác. Phải làm sao cân đối hài hòa tỷ lệ giữa đôi mắt và khuôn mặt.

Bước 3: Làm sạch và gây tê vùng mắt

Khách hàng sẽ được sát khuẩn sạch vùng thẩm mỹ đã xác định. Tiến hành gây mê tại chỗ để giúp cho khách hàng không đau đớn mà cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ mắt

Bác sĩ tiến hành quá trình phẫu thuật, chỉnh hình cho đôi mắt một cách khéo léo và nhanh chóng bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại với độ chính xác tuyệt đối.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ đóng vết mổ hay hoàn thiện các bước cuối cùng. Sau đó tư vấn chế độ chăm sóc tùy theo phương pháp phẫu thuật để có hiệu quả tốt nhất.

Nếu chị cần thêm thông tin về thẩm mỹ tạo mắt hai mí thực hiện thế nào, chị có thể trực tiếp bệnh viện chúng tôi để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899