Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng phải làm sao?

Dù chỉ là thủ thuật làm đẹp đơn giản, nhưng không ít trường hợp sau khi thực hiện các phương pháp tạo mắt hai mí đã xảy ra một số biến chứng nguy hiểm. Vậy phải làm sao khi không may thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng?

Dấu hiệu khi thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng là tình huống không hiếm gặp với những người đã áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, do không có kinh nghiệm cho nên nhiều người chỉ phát hiện ra khi mí mắt xuất hiện nhiều dấu hiệu rõ rệt. Cũng vì phát hiện muộn cho nên việc chữa trị thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng ít nhiều sẽ gặp khó khăn do đã diễn biến nặng.

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng phải làm sao?(1)

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng có thể xảy ra với bất cứ ai

Chị em cần lưu ý khi thấy mí mắt xuất hiện những dấu hiệu sau cần tìm cách chữa trị ngay để tình trạng mắt không bị nặng thêm:

– Mắt xuất hiện vết sẹo lồi, trường hợp này thường là do tay nghề bác sĩ chưa tốt, trong quá trình phẫu thuật đã tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc không chính xác.

– Mắt bị trợn ngược lên trên, lỗi này thường là do bác sĩ khi tiến hành lấy da và mỡ thừa đã lấy quá nhiều, làm mí trên thiếu cân đối và gặp khó khăn khi khép, mở mí mắt.

– Việc lấy mỡ ở mí mắt quá nhiều còn có thể dẫn tới hiện tượng mắt bị trũng sâu do thiếu mô mỡ, kéo theo đó là gương mặt trở nên hốc hác, thiếu sức sống.

– Ngoài ra, 2 mắt không cân xứng cũng là một lỗi thẩm mỹ hỏng thường gặp, nguyên nhân xuất phát từ việc bác sĩ trước khi cắt mí mắt đã không đo vẽ chính xác và cẩn thận dẫn đến việc mí mắt 2 bên mắt không được đều và cân xứng với nhau.

Khắc phục thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng ở đâu?

Nếu tạo mắt hai mí là phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản, dễ thực hiện thì phẫu thuật khắc phục lỗi thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng lại khá phức tạp. Do đó, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đảm bảo chữa trị thành công các ca thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng.

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng phải làm sao?(2)

Cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để chữa trị kịp thời

Theo ý kiến của các chuyên gia, nếu không may rơi vào trường hợp thẩm mỹ hỏng, bạn cần tìm đến một cơ sở thẩm mỹ thật uy tín với đội ngũ bác sĩ thực sự giỏi và giàu kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một cơ sở thẩm mỹ như thế. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không những tập hợp các bác sĩ có trình độ cao mà bên cạnh đó còn áp dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại, đạt chuẩn.

Cách khắc phục hiệu quả nhất

Với mỗi tình trạng khác nhau thì bác sĩ sẽ áp dụng các cách chữa trị khác nhau. Nếu mắt bạn bị trợn ngược lên thì tái tạo lại phần mỡ thừa bị thiếu sẽ là cách chữa trị hiệu quả. Cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành cấy mỡ vào hốc mắt nhằm điều chỉnh lại hình dáng của mí mắt. Nhờ đó giúp cho 2 mắt được cân đối và linh hoạt hơn.

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng phải làm sao?(3)

Cần phẫu thuật chữa thẩm mỹ hỏng để mắt trở về bình thường

Với trường hợp thẩm mỹ tạo mắt hai mí hỏng do xuất hiện vết sẹo thì phương pháp mổ lại đường mổ cũ nhằm loại bỏ mô sẹo chính là cách tối ưu nhất. Ngoài ra, nếu bạn gặp phải trường hợp hai mắt sau khi phẫu thuật không cân xứng thì bác sĩ sẽ định hình lại mí mắt, sau đó tiến hành phẫu thuật.

Cùng với việc chữa trị tại các cơ sở thẩm mỹ thì bạn cũng cần coi trọng việc chăm sóc mắt cũng như áp dụng chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý. Có như vậy mới giúp quá trình chữa trị thẩm mỹ hỏng đạt kết quả cao nhất và nhanh nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899