Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu hợp lý ạ? Chào bác sĩ, gia đình cháu các chị đều giống mẹ và có đôi mắt to tròn rất xinh đẹp; nhưng cháu lại giống ba. Cung mắt nhỏ khiến gương mặt cháu mất cân đối và trang điểm kiểu gì cũng không thể đẹp được. Trường hợp của cháu có thể thực hiện thẩm mỹ mắt to được không ạ? Nếu được thì chi phí thẩm mỹ mắt to là bao nhiêu thưa bác sĩ? (Kim Anh, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Kim Anh, cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc có nên thực hiện thẩm mỹ mắt to hay không và chi phí thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Mắt nhỏ và tác động thẩm mỹ

Một trong những đặc trưng di truyền dễ nhận thấy ở người Châu Á chính là đôi mắt nhỏ một mí. Nếu ngày xưa, “mắt lá dăm” được xem là tiêu chí đánh giá vẻ đẹp sang trọng của người phụ nữ thì hiện nay, những bạn gái sở hữu mắt nhỏ rất “khổ sở” vì sự mất thẩm mỹ mà nó đem lại.

Chi phí mắt to như thế nào (1)

Một trong những đặc trưng di truyền dễ nhận thấy ở người Châu Á chính là đôi mắt nhỏ một mí

Mắt nhỏ thường khiến cấu trúc thẩm mỹ gương mặt bị phá vỡ do kích thước không đồng đều giữa các bộ phận. Đặc biệt khi cười, đối phương sẽ không cảm nhận được thần thái, tâm tình và độ tinh anh thể hiện trong đối mắt ti hí của bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là gì?

Trước khi tìm hiểu thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu quy trình thực hiện phương pháp này. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phức hợp của ba phương pháp: cắt mí mắt, tạo khóe mắt trong, tạo khóe mắt ngoài. Đây là ba phương pháp thẩm mỹ mắt ưu việt; được áp dụng ở hầu hết các thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Tuy nhiên, bạn nên tìm một cơ sở uy tín để nhận tư vấn về nội dung; cũng như mức chi phí phù hợp với tình trạng của mình.

Cắt mí mắt

Chi phí thẩm mỹ mắt to như thế nào? (2)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt

Đôi với mắt nhỏ có khuyết điểm một mí, bác sĩ sẽ đề nghị khách hàng thực hiện cắt mí mắt để tạo hình nếp mí mới cho mắt to tròn hơn. Đây là kỹ thuật đơn giản nhất trong phức hợp thẩm mỹ mắt to. Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí. Đồng thời mỡ và da thừa cũng được cắt bỏ tối ưu.

Tạo khóe mắt trong

Chi phí thẩm mỹ mắt to như thế nào? (3)

Mô phỏng thao tác tạo khóe mắt trong

Tạo khóe mắt trong là kỹ thuật mở rộng kích thước khóe mắt; thu hẹp khoảng cách giữa hai nhãn cầu. Thao tác đảm bảo không cản trở hoạt động của tuyến lệ và không để lại sẹo.

Tạo khóe mắt ngoài

Chi phí thẩm mỹ mắt to như thế nào (4)

Mô phỏng thao tác tạo khóe mắt ngoài (mở góc mắt ngoài)

Tạo khóe mắt ngoài là kỹ thuật kéo dài đuôi mắt và tăng kích thước góc mắt; sao cho chuẩn mực với cấu trúc thẩm mỹ gương mặt. Độ dài và rộng của cầu mắt đồng thời được cơi nới đến mức độ to tròn hợp lý nhất.

Thẩm mỹ mắt to ở đâu an toàn hiệu quả?

Vậy thẩm mỹ mắt to an toàn và thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được biết đến như “ngôi nhà chung” của những khách hàng có nguyện vọng cải thiện nhan sắc nhờ can thiệp thẩm mỹ chỉnh hình. Tại đây, lộ trình điều trị và sự phục vụ chu đáo, tận tình của của các y bác sĩ sẽ tạo cho khách hàng tâm lý thoải mái như người nhà.

Chi phí thẩm mỹ mắt to như thế nào (5)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí thẩm mỹ mắt to ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Dịch vụChi phí
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Thẩm mỹ mắt to30.000.000 VNĐ

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp tối ưu cho đôi mắt có nhược điểm về kích thước, cấu hình bên ngoài. Phương pháp được chỉ định đối tượng khách hàng sở hữu đôi mắt nhỏ ti tí, mắt xếch, mắt lươn hoặc khoảng cách hai mắt xa nhau. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết chi phí thẩm mỹ mắt to đã được điều chỉnh phù hợp; tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể lui đến và thực hiện dịch vụ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899