Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ trả lời thẩm mỹ mắt to có an toàn không?

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không ạ? Chào bác sĩ! Tôi năm nay 25 tuổi có đôi mắt một mí không được đẹp và hài hoà với gương mặt nên mang nhiều tự ti trong cuộc sống. Qua bạn bè giới thiệu tôi biết đến phương pháp thẩm mỹ mắt to có thể cải thiện khiếm khuyết trên. Mong bác sĩ tư vấn.(Diệu Phương, Huế)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Diệu Phương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải đáp thắc mắc thẩm mỹ mắt to có an toàn không, chúng tôi xin tư vấn cụ thể hơn về thẩm mỹ mắt to và nơi thực hiện.

Thẩm mỹ mắt to là gì? 

Thẩm mỹ mắt to giúp mắt to hơn, góc mắt sâu và cải thiện thị lực. Các trường hợp mắt ti hí, nhỏ hẹp, hai mắt xa nhau cần nên áp dụng phương pháp này để cải thiện khả năng nhìn và tạo vẻ đẹp cho mắt. Đây là một kỹ thuật thẩm mỹ được phát triển từ Hàn Quốc và áp dụng rộng rãi trên thế giới.

Bác sĩ trả lời thẩm mỹ mắt to có an toàn không? (1)

Thẩm mỹ mắt to giúp cải thiện tầm nhìn và nâng cao thị lực

Thẩm mỹ mắt to có nhiều cách ví dụ như cắt góc mắt, cắt mí mắt, cắt bọng mắt… tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp để có kết quả tốt nhất. Trong trường hợp của bạn, bác sĩ có thể lựa chọn nhiều phương pháp kết hợp để tạo mắt to. Mặc dù vậy, việc tiến hành phẫu thuật cũng rất đơn giản và nhanh gọn như một tiểu phẫu.

Cách thẩm mỹ mắt to

– Đầu tiên, các chuyên gia và bác sĩ sẽ xem xét, đánh giá mắt mà lựa chọn cách thức thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ sẽ đánh dấu và định hình mí mắt mới sao cho phù hợp với gương mặt và hốc mắt của bạn, tạo vẻ đẹp cho mắt và nâng cao thị lực.

– Tiếp theo, bác sĩ tiến hành mở rộng chiều dài mi mắt, làm tăng độ mở của mắt và loại bỏ phần da thừa. Sau đó, bác sĩ sẽ cẩn thận đặt lại tuyến lệ và liên kết mí mắt mới với cơ nâng mi. Việc này giúp cho các hoạt động của mắt sau phẫu thuật diễn ra bình thường như khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ trả lời thẩm mỹ mắt to có an toàn không? (2)

Các thao tác nhẹ nhàng khi tiến hành thẩm mỹ mắt to

– Sau khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được giữ lại để chăm sóc theo dõi từ 1 – 2 tiếng là có thể ra về. Trong thời gian đó bạn sẽ được tư vấn cách chăm sóc, vệ sinh mắt, những điều cần tránh và hướng dẫn chế độ ăn kiêng sau mổ để có kết quả tốt nhất. Toàn bộ quá trình thẩm mỹ mắt to chỉ diễn ra từ 20 – 40 phút, bạn sẽ được gây tê nên sẽ không hề cảm thấy đau hay khó chịu, bạn sẽ thấy rất thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật.

– Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, bạn chỉ cần nghỉ ngơi vài giờ cho sức khoẻ hồi phục sau đó có thể chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ.

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không?

Thẩm mỹ mắt to rất an toàn đối với mắt cũng như sức khỏe bệnh nhân. Với câu hỏi thẩm mỹ mắt to có an toàn không?. Chúng tôi xin phân tích những ưu điểm sau cho thấy độ an toàn của việc thẩm mỹ.

Không gây xâm ấn đến những vùng mô lân cận

Toàn bộ các động tác đều chỉ thực hiện trên phần da mi mắt, không tác động đến nhãn cầu hay các dây thần kinh và bộ phận xung quanh. Do đó không tạo ra tác dụng phụ.

Cải thiện khả năng quan sát

Khi góc mắt rộng hơn, mi mắt mở to hơn, sẽ giúp tăng góc quan sát cho mắt, giảm áp lực cho mắt. Điều này giúp mắt thoải mái hơn, cải thiện khả năng quan sát và tránh được các bệnh về mắt như cận thị, loạn thị.

Các cơ mí ổn định

Khi thay đổi hình dạng mi mắt, bác sĩ sắp xếp tuyến lệ vào vị trí mới phù hợp, các cơ nâng mi cũng được ổn định và liên kết với mi mắt mới. Nhờ đó mắt tiết lệ và đóng mở bình thường, dễ dàng không gây cản trở hay khó chịu.

Bác sĩ trả lời thẩm mỹ mắt to có an toàn không? (3)

Đôi mắt to tròn sau khi tiến hành thẩm mỹ mắt to

Vậy nên bạn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mà không lo có tác dụng phụ cho mắt hay sức khỏe. Mặc dù vậy bạn cần tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ sau khi mổ mắt.

Về việc lựa chọn cơ sở để thực hiện phẫu thuật. Các chuyên gia khuyên dùng nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để thực hiện thẩm mỹ mắt. Bởi cơ sở này được đánh giá cao trong việc thẩm mỹ mắt, cũng như đội ngũ y bác sĩ dày kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề về mắt. Nếu còn phân vân trong các lựa chọn, bạn nên để trực tiếp cơ sở để được tư vấn rõ ràng hơn về thẩm mỹ mắt to cũng như thẩm mỹ mắt to có an toàn không. Ngoài ra tại đây cũng có những dịch vụ cho cả nam và nữ. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá bấm mí mắt cho nam để đa dạng hơn trong các loại hình phẫu thuật nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899