Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt lồi như thế nào?

Thẩm mỹ mắt lồi như thế nào? vì tôi bị mắt lồi đã mấy năm, thời gian gần đây thấy hơi khó chịu, đi khám thì mắt tôi đã bị lồi khá nặng rồi. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. Cảm ơn! (Thu Hà – Hà Nam).Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Xin chào Thu Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau đây là phần trả lời cụ thể của chúng tôi dành cho bạn:

Mắt lồi là hiện tượng như thế nào?

Mắt lồi khiến bạn cảm thấy mất tự tin, điều này không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài mà nó còn là biểu hiện của một số bệnh lý như basedow, u bướu, viêm vùng quanh mắt, bệnh mạch máu…

Thẩm mỹ mắt lồi như thế nào? (1)

Thẩm mỹ mắt lồi như thế nào?

Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà có nhiều cách điều trị bằng thuốc hoặc phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi giúp bạn lấy lại đôi mắt đẹp như ý.

Nguyên nhân gây nên tình trạng mắt lồi

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên tình trạng lồi mắt và căn cứ vào những điều đó mà sẽ quyết định xem bạn có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi hay không. Ngoài yếu tố do bẩm sinh, chúng ta có thể chia theo nhóm gây tăng thể tích choán chỗ gồm:

+ Viêm tổ chức hốc mắt: Viêm tổ chức hốc mắt thường gây ra triệu chứng như ngoài lồi mắt, còn có mắt đau, đỏ, mờ.

+ Khối u hốc mắt: Thường thì chỉ có biểu hiện lồi mắt đơn thuần.

+ Xâm nhập các chất trong mắt: Có khá nhiều nguyên nhân như lồi mắt do bệnh cường giáp (basedow), thông động tĩnh mạch xoang hang, chấn thương mắt, rối loạn bệnh lý về máu…

Thẩm mỹ mắt lồi như thế nào?

Khi phát hiện bạn có hiện tượng mắt lồi, bạn nên đi đến các bệnh viện chuyên khoa mắt để được bác sĩ thăm khám, xác định mức độ lồi của mắt, tiến hành đo và kiểm tra nhãn áp, tránh những biến chứng do mắt lồi gây nên.

Đối với những trường hợp mắt lồi từ độ ba trở lên thì có thể điều trị bằng cách sử dụng thuốc, xạ trị hoặc phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi. Tuy nhiên, với những ai không thể điều trị bằng thuốc hay xạ trị thì phương pháp phẫu thuật là tối ưu nhất. Điều trị mắt lồi bằng phẫu thuật thường bao gồm:

+ Khâu cơ mí mắt: làm giảm độ hở của mí mắt.

+ Phẫu thuật chỉnh hình: làm giảm độ co rút của cơ vận nhãn.

+ Phẫu thuật giải áp hốc mắt: áp dụng thực hiện trong những trường hợp lồi mắt ác tính gây tổn thương thần kinh thị giác, gây giảm và mất thị lực; hoặc do bệnh nhân yêu cầu vì lý do muốn đôi mắt của thẩm mỹ.

+ Phẫu thuật tạo hình sau khi giải áp hốc mắt.

Thẩm mỹ mắt lồi như thế nào? (2)

Thẩm mỹ mắt lồi như thế nào? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp cho bạn

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chưa ứng dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chữa mắt lồi. Tuy nhiên, có thể giúp bạn giải quyết những câu hỏi liên quan về thẩm mỹ mắt như: nhấn mí là gì? cắt góc mắt hết bao nhiêu… để mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt.

Để biết được phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi có thực sự hiệu quả hay không, bạn nên đến trực tiếp đến các bệnh viện chuyên khoa mắt uy tín để các bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám, tư vấn, để có thể tìm ra phương pháp chữa mắt lồi thích hợp và hiệu quả nhất đối với đôi mắt bạn. Hy vọng, với những giải đáp trên, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: “Thẩm mỹ mắt lồi như thế nào?”.

Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nâng tầm sắc đẹp đôi mắt của bạn nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899