Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt là gì? Tại sao phải đi thẩm mỹ mắt?

Chào bác sĩ, tôi muốn thực hiện thẩm mỹ mắt để tạo mắt hai mí to tròn, sinh động hơn nhưng không biết bản chất của thẩm mỹ mắt là gì và hiệu quả thẩm mỹ của công nghệ này có lâu dài không? (Xuân Nhi – Ninh Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với câu hỏi thẩm mỹ mắt là gì của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thẩm mỹ mắt là gì?

Thẩm mỹ mắt là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại đến từ Hàn Quốc, đây là kỹ thuật kết hợp đồng thời giữa tạo mắt hai mí và loại bỏ bọng mỡ, da thừa quanh vùng mắt mang đến cho khách hàng đôi mắt tự nhiên, tràn đầy sức sống mà không đau đớn cũng như không ảnh hưởng thị lực sau này.

Thẩm mỹ mắt là gì? Tại sao phải đi thẩm mỹ mắt (1)

Khách hàng hài lòng với đôi mắt sau thẩm mỹ

Tại sao phải đi thẩm mỹ mắt

Hiện nay, nhiều khách hàng ưa chuộng và chọn lựa phương pháp thẩm mỹ mắt bởi nó mang lại kết quả vượt trội:

– Mang đến đôi mắt tự nhiên, với hai nếp mí to tròn.

– Tình trạng bọng mỡ, da thừa, nếp nhăn… sẽ được xóa bỏ.

– Cải thiện được đôi mắt bị xếch, bị lác.

– Khoảng cách giữa hai mắt trở nên cân xứng, phù hợp với gương mặt.

– …

Thẩm mỹ mắt là gì? Tại sao phải đi thẩm mỹ mắt (2)

Khách hàng trước và sau thẩm mỹ mắt

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ gặp gỡ và trao đổi tình hình đôi mắt hiện tại của khách hàng, từ đó có phương án phù hợp để cải thiện đôi mắt khiếm khuyết. Thông qua bước này, bạn sẽ được làm các thủ tục xét nghiệm để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra tốt đẹp như xét nghiệm máu, huyết áp, tiểu đường hay khả năng phản ứng thuốc…

Bước 2: Đo vẽ và xác định hình dáng mí mắt mới

Với đôi bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm chuyên môn của mình, bác sĩ sẽ tạo nên đôi mắt cân xứng với gương mặt của bạn.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Trên thực tế, thẩm mỹ mắt là cuộc phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh gọn, việc gây tê vùng mắt giúp khách hàng cảm thấy không đau đớn, tự tin và thoải mái trong khi thực hiện.

Thẩm mỹ mắt là gì? Tại sao phải đi thẩm mỹ mắt (3)

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ mắt

Tùy thuộc vào tình trạng đôi mắt hiện tại, bác sĩ sẽ có những phương án khác nhau như cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài…

Bước 5: Đóng và khâu vết thương

Bác sĩ tỉ mỉ từng động tác khâu vết thương giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp mà không để lại sẹo, không xâm lấn.
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy, an toàn và chất lượng cho khách hàng khi đến thực hiện các cuộc thẩm mỹ mắt. Chúng tôi là đơn vị được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, quy trình thực hiện đúng chuẩn của công nghệ Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng chất lượng thẩm mỹ tốt. Ngoài ra, hệ thống chăm sóc sau phẫu thuật của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên nghiệp, tư vấn kỹ càng cho khách hàng khi thực hiện xong nhằm rút ngắn thời gian hồi phục và kéo dài hiệu quả thẩm mỹ sau này.

Hy vọng khi đọc những chia sẻ và thông tin trên đây bạn không còn khó khăn với câu hỏi thẩm mỹ mắt là gì? Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chuyên gia tư vấn một cách tốt nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899