Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch thực hiện thế nào?

Thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch thực hiện thế nào thưa bác sĩ? Từ nhỏ em đã sở hữu một đôi mắt xếch kém xinh nên lúc nào em cũng bị mọi người xa lánh. Sau khi tìm hiểu, em quyết tâm đi thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm này. Nhưng em hơi lo lắng về quá trình thực hiện chỉnh hình mắt xếch. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Ninh Kiều – Gia Lai)

Trả lời:

Bạn Ninh Kiều thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch thực hiện thế nào?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch là gì?

Thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đôi mắt xếch khiến gương mặt của bạn trở nên kém sắc và khó gần. Kiểu mắt này thường có bề ngang nhỏ hẹp và đuôi mắt xếch lên trên. Người sở hữu đôi mắt xếch thường có gương mặt thiếu cân đối và không dễ tạo được ấn tượng tốt với người khác. Để loại bỏ khuyết điểm này, bạn cần thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt to chỉnh hình mắt xếch. Phương pháp này gồm có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch thực hiện thế nào 1

Đôi mắt xếch là khuyết điểm lớn trên gương mặt

+ Tính an toàn cao, không xâm lấn và không tác động sâu.

+ Không gây đau đớn và không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

+ Thời gian phẫu thuật khoảng 45 đến 60 phút.

+ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau thẩm mỹ.

+ Kết quả thẩm mỹ được duy trì ổn định và lâu dài.

+ Phục hồi nhanh chóng sau khoảng 7 đến 10 ngày.

Thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch thực hiện thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng và hiện đại. Quy trình gồm các bước như sau:

Thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch thực hiện thế nào 2

Các bước thực hiện thẩm mỹ mắt to chỉnh hình mắt xếch

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt xếch của bạn. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định phương pháp điều trị phù hợp. Bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem có đủ điều kiện phẫu thuật hay không.

Bước 2: Xác định vị trí phẫu thuật

Sau khi thăm khám tình trạng của mắt, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y khoa để đo và đánh dấu các vị trí thực hiện phẫu thuật. Thao tác này sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch diễn ra chính xác và đạt kết quả cao.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để bạn không bị nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mắt. Sau đó, bạn cũng được gây tê để không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật như tạo mí, nâng cơ mí, tạo góc mắt trong và ngoài để cải thiện chiều dài và chiều rộng của đôi mắt. Sau cùng, bác sĩ sẽ khéo léo khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ sao cho không để lại sẹo.

Thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch thực hiện thế nào 3

Kết quả sau thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bạn sẽ được chuyển về phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ ngơi sau khi ca thẩm mỹ kết thúc. Máy chiếu Smalux được sử dụng để giúp bạn nhanh phục hồi. Khoảng 1 giờ sau, bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn Kiều Ninh sẽ không còn băn khoăn về vấn đề: “Thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch thực hiện thế nào?”. Bạn nên nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và điều trị sớm.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899