Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to nhanh chóng chỉ trong 45 phút thực hiện

Sở hữu một đôi mắt to thanh tú, long lanh và hấp dẫn ánh nhìn của tất cả mọi người là mơ ước của nhiều tín đồ thẩm mỹ. Giờ đây, với công nghệ thẩm mỹ mắt to nhanh chóng, cơ hội có được một đôi mắt như ý không còn là điều quá khó khăn.

Thẩm mỹ mắt to nhanh chóng

Khi giao tiếp, chúng ta hay có thói quen nhìn các nét trên khuôn mặt, đặc biệt là đôi mắt. Thật hấp dẫn khi nhìn vào một đôi mắt to tròn, sâu hút và long lanh. Đôi mắt giống như cửa sổ tâm hồn, có thể giãi bày và biểu hiện chân thật nhất cảm xúc và suy nghĩ của con người.

Từ xưa, con người đã biết làm cho đôi mắt đẹp hơn nhờ trang điểm, vẽ vời với màu vẽ, bột phấn. Ngày nay, việc sở hữu đôi mắt đẹp đã không còn cần phải tốn kém thời gian như vậy nữa, vì công nghệ thẩm mỹ mắt to nhanh chóng ra đời và góp phần mang lại những đôi mắt xinh đẹp như ý cho các tín đồ yêu chuộng làm đẹp.

Thẩm mỹ mắt to nhanh chóng chỉ trong 45 phút thực hiện (1)

Mắt to quyến rũ là vẻ đẹp mà rất nhiều tín đồ thẩm mỹ muốn sở hữu

Thời gian thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to chỉ từ 30 đến chưa đến 1 tiếng đồng hồ, khách hàng không có cảm giác đau đớn hay sự không thoải mái nào trong quá trình thực hiện và hiệu quả có thể thấy ngay sau chưa đến một tuần chăm sóc với chế độ dinh dưỡng và kế hoạch nghỉ ngơi hợp lý tại nhà. Mỗi khách hàng sẽ có kết quả đem lại khác nhau, tùy cơ địa và khả năng hồi phục nhanh hay chậm ở mỗi người.

Thẩm mỹ mắt to tiến hành như thế nào?

Bước đầu tiên để xác định tình trạng mắt mà khách hàng gặp phải cũng như phương pháp và kỹ thuật phù hợp để khắc phục và cải thiện đôi mắt được tốt nhất sẽ do bác sĩ cùng máy móc đo đạc và cho kết quả. Có bốn phân độ rẽ quạt ở mắt theo mức độ tăng dần, bác sĩ sẽ cho bạn biết phần nào cần loại bỏ để mở rộng tỷ lệ góc mắt chính xác.

Thẩm mỹ mắt to nhanh chóng chỉ trong 45 phút thực hiện (2)

Thực hiện phẫu thuật an toàn trong phòng vô trùng

Thực hiện cắt rạch ở trong phòng vô trùng và khách hàng được sát trùng và gây tê vùng phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường siêu nhỏ trùng với nếp mí trên, bóc tách cơ nâng mí và cơ Muller, loại bỏ nhanh lớp da nhăn, mỡ thừa và tạo đường mí mới rõ nét.

Với mở rộng góc mắt trong, đường rạch da sẽ nằm ở hốc mắt, nhằm xử lý phần rẽ quạt theo đường vẽ đo đạc trước. Với mở rộng góc mắt ngoài cho mắt xếch đuôi hoặc cụp đuôi, đường rạch da sẽ nằm ở khóe mắt ngoài, bác sĩ điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống dưới cho đôi mắt hết cụp hoặc xếch theo tỷ lệ xác định và cố định bằng chỉ thẩm mỹ.

Hiệu quả bất ngờ từ thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là công nghệ cao cấp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Thực hiện phẫu thuật này sẽ giúp khách hàng có được đôi mắt to tròn, long lanh mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến thị lực hay những tác động sau này của quá trình lão hóa.

Thẩm mỹ mắt to nhanh chóng chỉ trong 45 phút thực hiện (3)

Chữa được mắt xếch nhỏ hẹp bằng thẩm mỹ mắt to nhanh chóng đơn giản

Nhiều khách hàng từng lo lắng vì đôi mắt nhiều da chùng, mỡ thừa hay đôi mắt nhỏ hẹp đều rất hạnh phúc khi trải nghiệm kỹ thuật mở rộng góc mắt tạo khóe mắt to. Cũng khá nhiều trường hợp khác bị mắt xếch hoặc mắt cụp đuôi có được đôi mắt với hình dạng cân xứng và thanh thoát.

Sở hữu đôi mắt xinh đẹp là niềm tự hào của chị em phụ nữ. Với những tiến bộ từ công nghệ thẩm mỹ mắt to, nhu cầu làm đẹp đôi mắt và trở nên tự tin hơn, thành công hơn của các tín đồ thẩm mỹ sẽ ngày càng đơn giản hơn bao giờ hết.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899