Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tham khảo chi phí cắt bọng mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt bọng mắt là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt được rất nhiều người yêu thích lựa chọn, nhất là các chị em ở độ tuổi trung niên khi đôi mắt đã bắt đầu có những dấu hiệu lão hoá. Tuy nhiên chi phí để cắt bọng mắt là bao nhiêu không phải ai cũng biết. Bài viết sẽ chia sẻ chi phí cắt bọng mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bạn tham khảo trước khi tiến hành thẩm mỹ.

Cắt bọng mắt là gì?

Cắt bọng mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt bằng các thao tác rất đơn giản. Với cắt bọng mắt bác sĩ chỉ cần nhẹ nhàng rạch một đường siêu nhỏ trên mí mắt dưới. Từ đường rạch này sẽ loại bỏ đi lượng da thừa và bọng mỡ, đồng thời tạo hình cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên trẻ trung xinh đẹp.

Tham khảo chi phí cắt bọng mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Cắt bọng mắt cho đôi mắt xinh đẹp, trẻ trung

Đây là phương pháp thẩm mỹ rất phù hợp với những chị em quá bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc cho đôi mắt. Khi tiến hành cắt bọng mắt bạn chỉ mất khoảng 30 –  45 phút để thực hiện và nghỉ ngơi từ 5 – 7 ngày để đôi mắt được hồi phục và đẹp tự nhiên. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội khiến cắt bọng mắt thu hút được nhiều người thì còn có nguyên nhân chi phí cắt bọng mắt rất phù hợp với kết quả đôi mắt trẻ trung sau khi thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo chi phí cắt bọng mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có sự lựa chọn thẩm mỹ phù hợp nhất nhé.

Chi phí cắt bọng mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo chi phí cắt bọng mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để so sánh và tìm ra phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn và phù hợp nhất với mình nhé.

Bảng chi phí cắt bọng mắt kết hợp với các tiểu phẫu khác
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mi dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ

Chi phí cắt bọng mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là hợp lý và có nhiều ưu đãi bởi sau cắt bọng mắt bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt. Để làm được điều này cũng là do những yếu tố sau.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

– Trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn đồng thời giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái không đau đớn trong quá trình thẩm mỹ.

Tham khảo chi phí cắt bọng mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ mắt đáng tin cậy

– Đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngaoif nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

– Cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian thoáng đãng, tiện nghi rất phù hợp để nghỉ dưỡng sau quá trình thẩm mỹ.

Với những ưu điểm vượt trội cắt bọng mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là lựa chọn thẩm mỹ cắt bọng mắt chất lượng bạn nên lựa chọn. Bên cạnh đó khi tới đây bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mức giá thẩm mỹ của những phương pháp tiên tiến như phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu để đa dạng hơn trong việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899