Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt to tròn nhờ kỹ thuật cắt mí mắt

Khi bước sang độ tuổi ngoài 30, dấu hiệu lão hóa xuất hiện rõ nhất ở đôi mắt. Những nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ… khiến bạn mất cảm thấy mệt mỏi và cảm thấy lo lắng. Kỹ thuật cắt mí mắt trên là giải pháp giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ chỉ sau 30 phút. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng da quanh mắt bị chùng nhão, sự xuất hiện của bọng mỡ: có thể do bẩm sinh hoặc tác động của thời gian, tuổi tác, môi trường… khiến cho vùng cơ mí mắt yếu đi, mất khả năng đàn hồi.

Tạo mắt to tròn nhờ kỹ thuật cắt mí mắt(1)

Tạo mắt to tròn nhờ kỹ thuật cắt mí mắt

Kỹ thuật cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp giúp khắc phục các khuyết điểm trên đồng thời tạo mắt to tròn với hai nếp mí rõ ràng và hài hòa.

Tạo mắt to tròn nhờ kỹ thuật cắt mí mắt

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời đã đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo người Việt. Tùy vào tình trạng mắt của mỗi người, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp:

Tạo mắt to tròn nhờ kỹ thuật cắt mí mắt(2)

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời đã đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo người Việt

Cắt mí mắt trên: Bước sang tuổi 30, cơ nâng mi dãn mỏng và yếu dần, có dấu hiệu sa xuống. Sau thăm khám, kiểm tra về tình trạng da thừa, mức độ mí sụp, bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ loại bỏ da chùng, bọng mỡ ở mí trên đồng thời tạo nếp mí mới giúp đôi mắt to tròn hơn. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết rạch theo đường mí mới giúp mắt có vẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

Tạo mắt to tròn nhờ kỹ thuật cắt mí mắt(2)

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Cắt mí mắt dưới: Đây là phương pháp giúp loại bỏ bọng mỡ, da chùng tại mí dưới, những dấu hiệu lão hóa sẽ không còn trên khuôn mặt của bạn. Với đôi tay khéo léo, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát với lớp mi dưới rồi bóc tách mỡ để cắt bỏ da thừa. Vết rạch được bác sĩ đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách tinh tế, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Để sở hữu đôi mắt to tròn, ngoài kỹ thuật cắt mí mắt ra, bạn có thể tham khảo công nghệ phẫu thuật mắt to. Đây là giải pháp vừa tạo đôi mắt to tròn – loại bỏ da chùng, bọng mỡ – mở rộng góc mắt theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang.

Tạo đôi mắt to tròn nhờ công nghệ Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Muốn có một đôi mắt to tròn, bạn cần cân nhắc tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để giúp mình có kết quả như ý muốn và đảm bảo tính an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mí mắt an toàn

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Sài Gòn được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điểm đến đáng tin cậy của mọi chị em khi muốn làm đẹp. Không chỉ mang lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có mức chi phí rất phải chăng.Trong đó, cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả được kiểm chứng qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công.

Tạo mắt to tròn nhờ kỹ thuật cắt mí mắt(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mí mắt an toàn

Chị Vũ Thị Ánh Tuyết (32 tuổi – Bình Dương) chia sẻ: “Sau nhiều lần đắn đo và tham khảo mọi nguồn thông tin, tôi đã quyết định tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện cắt mí mắt. Quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng và thoải mái hơn tôi tưởng tượng rất nhiều. Vì được gây tê nên tôi không cảm thấy đau rát hay khó chịu gì cả. Chỉ sau 30 phút, tôi đã có được đôi mắt tươi trẻ, không còn lo dấu hiệu lão hóa.”

Hãy gọi đến tổng đài hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và thực hiện quy trình thẩm mỹ khoa học, an toàn. Việc thăm khám và tư vấn tại đây là hoàn toàn miễn phí.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899