Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt to tròn long lanh và không cần cắt mắt hai mí

Làm thế nào để tạo mắt to tròn long lanh và không cần cắt mắt hai mí? Nhiều chị em mong muốn làm đẹp mà không cần phẫu thuật. Điều đó có thể. Chúng tôi xin chia sẻ cách làm mắt hai mí mà không cần cắt mắt hai mí thẩm mỹ để mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp rạng ngời và thu hút. Nếu tạo mắt hai mí mà không cần cắt mắt hai mí, không can thiệp phẫu thuật thì giải pháp chỉ có thể nhờ các công cụ trang điểm, lĩnh vực này cũng đang khá phát triển. Tuy nhiên, nó chỉ giúp chị em giải quyết vấn đề một cách tạm thời.

Tạo mắt hai mí bằng keo tạo mí mắt

Keo tạo mí là một sản phẩm chuyên dụng để giúp hỗ trợ tạo mắt hai mí. Sản phẩm này khá phổ biến ở các nước Châu Á, trong đó có Hàn Quốc và Việt Nam. Bởi số lượng lớn phụ nữ Châu Á thường có mắt một mí.  Keo tạo mí giúp việc trang điểm dễ dàng hơn để có đôi mắt to trong đẹp tự nhiên hơn.

Tạo mắt to tròn long lanh và không cần cắt mắt hai mí (1)

Keo tạo mí là một sản phẩm chuyên dụng để giúp hỗ trợ tạo mắt hai mí

Trước tiên, bạn cần làm sạch vùng mí mắt bằng nước hoa hồng. Bước này giúp loại bỏ dầu nhờn trên da mí. Sau đó dùng chổi trang điểm quét nhẹ một chút keo tạo mí và vẽ tạo đường mí giả. Chú ý đường mí cách chân mi mắt khoảng 3 mm. Rồi dùng cây tách mí chữ Y ấn nhẹ vào phần keo tạo mí để giúp mi mắt đi vào nếp tự nhiên.

Tạo mắt to hơn với chỉ tạo mắt hai mí

Cũng như keo tạo mí, chỉ tạo mí giúp mắt đẹp tự nhiên một cách đơn giản mà nhanh chóng. Khi kéo hai đầu chỉ sẽ tạo thành một đường chỉ mảnh màu trong suốt. Áp nó vào vùng mi mắt cần tạo mí, với sự hỗ trợ của que ấn, miết chỉ cho sát viền mí mắt. Sau đó cắt bỏ đoạn chỉ thừa đi. Chỉ tạo mí mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên nên dù có đứng đối diện vẫn không thể phát hiện là mí giả.

Tạo mắt to tròn long lanh và không cần cắt mắt hai mí (2)

Tạo mắt to hơn với chỉ tạo mắt hai mí

Thẩm mỹ mà không cần cắt mắt hai mí

Những phương pháp tạo mí giả tuy thực hiện đơn giản nhanh chóng nhưng chỉ hiệu quả tạm thời trong thời gian ngắn. Cắt mắt hai mí tuy hiệu quả lâu dài nhưng cần can thiệp phẫu thuật. Có một phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí đơn giản mà không cần phẫu thuật, không cần cắt mắt hai mí. Đó là bấm mí mắt.

Bấm mí mắt là giải pháp thẩm mỹ an toàn cho những đối tượng cần tạo mắt hai mí mà không có da chùng hay mỡ thừa dưới da mí. Vì vậy, thường được áp dụng cho những phụ nữ dưới 30 tuổi.

Tạo mắt to tròn long lanh và không cần cắt mắt hai mí (3)

Bấm mí mắt là giải pháp thẩm mỹ an toàn

Bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng, tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt khâu. Phương pháp được tiến hành nhẹ nhàng và không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến thị lực.

Tạo mắt to tròn long lanh và không cần cắt mắt hai mí thì hoặc là trang điểm tạm thời hoặc là bấm mí mắt để được hiệu quả lâu hơn từ 3-5 năm. Tuy nhiên, việc tiếp xúc nhiều với các hóa chất trang điểm cũng được khuyến cáo là không nên. Nên bấm mí mắt được xem là một giải pháp phù hợp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899